อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

"รือดิเกอร์"ช่วยกล่อม"แวร์เนอร์"ซบสิงห์

สื่อเบียร์ปูด "อันโตนิโอ รือดิเกอร์" กองหลัง เชลซี คือคนช่วยกล่อมให้ "ติโม แวร์เนอร์" กองหน้า ไลป์ซิก เลือกย้ายซบ "สิงห์สำอาง" ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 23.08 น.

"บิลด์" สื่อดังของเยอรมนี เผย อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังชาวเมืองเบียร์ ของ เชลซี คือคนที่มีส่วนสำคัญในการช่วยกล่อมให้ ติโม แวร์เนอร์ หัวหอกฟอร์มฮอต แอร์เบ ไลป์ซิก เลือกย้ายมาล่าตาข่ายยังถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์

ก่อนหน้านี้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา มีรายงานว่า แวร์เนอร์ ตกลงใจที่จะย้ายมาเล่นให้ เชลซี แล้ว หลังจาก "สิงห์สำอาง" ตกลงจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 53 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,226 ล้านบาท) แม้ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวจะถูกจับไปโยงกับ ลิเวอร์พูล อย่างหนักก็ตาม

ล่าสุดจากการเปิดเผยของ บิลด์ นั้น กลายเป็น รือดิเกอร์ ที่มีส่วนสำคัญในการทำให้ดีลนี้จวนเจียนจะเกิดขึ้นเต็มที หลังคอยให้คำแนะนำเรื่องการย้ายสังกัดกับ แวร์เนอร์  และยังสาธยายถึงชีวิตดี ๆในนครลอนดอนให้ฟังอีกต่างหาก

ทั้งนี้ รือดิเกอร์ และแวร์เนอร์ จัดเป็นเพื่อนซี้ย่ำปึ้กกันเลยทีเดียว เนื่องจากเคยฝึกฟุตบอลอยู่กับทีมเยาวชนของสตุตการ์ตทั้งคู่ และยังลงเล่นให้ทีมเยาวชนของเยอรมนีชุดเดียวกันอีกต่างหาก.

ภาพ AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26