อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

บาร์ซายิ้มเมสซีซ้อมแล้ว,ซัวเรซฟิตพร้อมลุย

"บาร์ซา" ยิ้มแก้มปริ "เมสซี" ลงซ้อมได้แล้ว ด้าน "ซัวเรซ" ก็ฟิตเต็มที่ ทั้งคู่พร้อมลุย "มายอร์กา" ในเกมลา ลีกา ที่กลับมาฟาดแข้งอีกครั้งในวันเสาร์หน้า เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 21.54 น.

"บาร์ซา" บาร์เซโลนา ยอดทีมแดนกระทิงดุ ยิ้มแก้มปริ หลัง ลิโอเนล เมสซี ซูเปอร์สตาร์ชื่อก้องโลกชาวอาร์เจนไตน์ สลัดเดี้ยงพ้นตัวฟิตพร้อมลงฝึกซ้อมกับทีมแบบเต็มรูปแบบได้แล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. ส่วน หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าตัวเก่งทีมชาติอุรุกวัย ก็ฟิตสมบูรณ์พร้อมลงไล่ล่าตาข่ายให้ทีมอย่างแน่นอน

เมสซี ลงฝึกซ้อมเบา ๆ คนเดียวในวันพุธและวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่กลับมาซ้อมเต็มรูปแบบกับเพื่อน ๆ ในวันเสาร์ได้แล้ว ส่วน ซัวเรซ ที่เจ็บหัวเข่าต้องขึ้นเขียงผ่าตัดตั้งแต่เดือน ม.ค. จะกลับมาลงเล่นให้ทีมได้อีกครั้ง เนื่องจากตอนนี้ฟิตพร้อมแล้ว

ศึกฟุตบอลลา ลีกา สเปน ฤดูกาล 2019/20 จะกลับมาลงสนามฟาดแข้งกันอีกครั้งในวันที่ 11 มิ.ย. นี้ หลังพักเบรกหนีโควิด-19 ไปยาวนานกว่า 3 เดือน โดย "บาร์ซา" มีโปรแกรมลงเล่นพบกับ รีล มายอร์กา ในวันเสาร์หน้า ส่วนอันดับบนตารางคะแนน บาร์เซโลนา นำเป็นจ่าฝูง มีแต้มทิ้งอันดับ 2 รีล มาดริด ห่างแค่ 2 คะแนนเท่านั้น ขณะที่เหลือเกมให้ลงเล่นอีก 11 นัดในซีซั่นนี้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32