อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ยังไงแน่ไลป์ซิกยันเชลซียังไม่ได้ฉีกสัญญาแวร์เนอร์

ยังไงแน่! ผอ.กีฬา "ไลป์ซิก" เผย "เชลซี" ยังไม่ได้จ่ายฉีกสัญญาซื้อตัว "แวร์เนอร์" แต่อย่างใด อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 04.43 น.

โอลิเวอร์ มินท์ซลาฟฟ์ ผู้อำนวยการกีฬาของ "กระทิงแดง" แอร์เบ ไลป์ซิก เปิดเผยว่า สโมสรยังไม่ได้รับข้อเสนอค่าฉีกสัญญาขอซื้อตัว ติโม แวร์เนอร์ จาก "สิงห์บลูส์" เชลซี ทีมดังแดนผู้ดี แต่อย่างใด

แวร์เนอร์ มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่จำนวน 60 ล้านยูโร โดยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทั้งสื่อเยอรมันและอังกฤษพร้อมใจกันตีข่าวว่า เชลซี ได้จ่ายค่าฉีกสัญญาเป็นที่เรียบร้อย ขณะที่นักเตะได้ตอบรับข้อเสนอสัญญาระยะเวลา 5 ปี พร้อมค่าเหนื่อยจำนวน 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ไปแล้ว เหลือแค่ขั้นตอนการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเท่านั้น แต่ มินท์ซลาฟฟ์ ยืนยันว่ายังไม่มีอะไรเกิดขึ้น

"ติโม แวร์เนอร์ ยังไม่ได้รับการฉีกสัญญาใด ๆ และเรายังไม่ได้รับข้อเสนอขอซื้อตัวเขาจากสโมสรไหนทั้งสิ้น ตอนนี้ ติโม แวร์เนอร์ อยู่ในที่นั่งคนขับเรียบร้อยแล้ว ไม่ใช่เรา เขากำลังมองหาการย้ายสโมสรในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา"

ก่อนหน้านี้ แวร์เนอร์ ตกเป็นข่าวกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อย่างหนัก และดูเหมือนเขาตกลงปลงใจจะย้ายไปเล่นที่แอนฟิลด์ แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา กระแสข่าวทุกสายรายงานตรงกันว่า แวร์เนอร์ กำลังจะเป็นนักเตะใหม่ของ เชลซี โดยที่ ลิเวอร์พูล ปฏิเสธที่จะจ่ายค่าฉีกสัญญา เพราะไม่ต้องการทุ่มเงินค่าตัวในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลให้สภาพเศรษฐกิจทั่วโลกไม่มีความแน่นอน. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30