อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

"โปรเม-โปรโม" ฝึกสมาธินั่งวิปัสสนากรรมฐาน

“โปรเม-โปรโม” 2 สาวจุฑานุกาล โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ร่วมปฏิบัติธรรมนั่งวิปัสสนากรรมฐาน ที่นันทาธรรมสถาน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เพื่อเป็นการฝึกสมาธิ ในระหว่างหยุดพักการแข่งขันแอลพีจีเอทัวร์ เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2563 เวลา 16.06 น.


“โปรเม” เอรียา และ “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล 2 โปรกอล์ฟสาวชื่อดังได้โพสต์รูปและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นภาพเข้าร่วมปฏิบัติธรรม โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยว่า หลังจากที่ “โปรโม” และ “โปรเม” เดินทางกลับจากสหรัฐอเมริกา และเข้ารับการกักตัวตามนโยบายของรัฐเรียบร้อยแล้ว ประกอบกับช่วงนี้ยังไม่มีโปรแกรมแข่งขันแอลพีจีเอทัวร์

เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้มีเวลาว่างจึงชักชวนกันไปนั่งวิปัสสนากรรมฐาน ที่นันทาธรรมสถาน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เป็นเวลา 4 วัน พร้อมด้วย คุณแม่นฤมล, “โปรแจน” วิชาณี มีชัย และ "โปรพริม" พริมา ธรรมรักษ์ โดย “โปรเม” โพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณอาจารย์สืบสายมากคะที่ชวนไป( เเบบไม่ทันได้ตั้งตัว) จริงๆเคยทำเมื่อ 7 ปีก่อนเเล้วบอกตัวเองว่าอยากทำทุกปี ขอบคุณวิกฤตที่ทำให้ได้อยู่กับตัวเองอย่างมีความสุข ขอบคุณพระอาจารย์ และอาจารย์พี่โจ้ นะคะที่คอยสอนพวกเรา สุดท้ายขอบคุณในความมุ่งมั่นตั้งใจเเบบสุดๆของทุกคน”

ขณะที่ “โปรโม” โพสต์ใจความว่า “เป็นสี่วันที่สุขสงบและได้เรียนรู้”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 36