อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

'คลอปป์'เผยชื่อ4ทีมลุ้นแชมป์ 'พรีเมียร์ลีก'ฤดูกาลหน้า

"คลอปป์" กางชื่อ 4 ทีมลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า กระตุ้นลูกทีมใช้แรงบันดาลใจจากทีมรักบี้ "ออลล์ แบล็กส์" พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.19 น.

เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือชาวเยอรมันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก เชื่อว่าการป้องกันแชมป์ในฤดูกาลหน้าจะถูกท้าทายจาก "ผีแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด, "เรือใบสีฟ้า" แมนฯ ซิตี และ "สิงห์สำอาง" เชลซี

"ไมว่าคนพูดอะไรก็ตาม เรา (ลิเวอร์พูล และ แมนฯ ซิตี) จะพร้อมสำหรับการแย่งแชมป์ เรารู้ว่า ยูไนเต็ด กำลังขึ้นมา คนคิดว่าพวกเขาไม่มีโอกาส แต่เรารู้ว่าด้วยผู้เล่น 1 หรือ 2 คน พวกเขาดีแค่ไหน และดีขึ้นอีกแค่ไหน แล้วตอนนี้ เชลซี ก็ด้วย มันจะไม่ได้มีแค่ ซิตีกับเราเท่านั้น"

นอกจากนี้ คลอปป์ ยังหวังว่าลูกทีมจะได้แรงบันดาลใจจากทีมรักบี้ ออลล์ แบล็กส์ ของนิวซีแลนด์ โดยจะไม่หยุดกระหายคว้าแชมป์ว่า "เรารู้สึกเหมือนอยู่ในตรงกลางของอะไรบางอย่าง ไม่ใช่จุดจบของอะไรบางอย่าง เราต้องทุ่มเททุกอย่างจนกว่าจะเลิกเล่น ตราบเท่าที่สวมเสื้อตัวนี้ ไม่อนุญาตให้ต่ำกว่า 100 เปอร์เซ็นต์ ผมไม่ได้พูดหรอก มันมาจาก ออลล์ แบล็กส์ ผมเห็นในสารคดีของพวกเขา และผมยึดถือสิ่งนั้นมาเสมอ นักเตะลิเวอร์พูล ก็เหมือนกัน"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

ความคิดเห็น