อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'ยานนิส'สตาร์ดังทีม'มิลวอคกี' ชี้แชมป์NBAหนนี้จะยากสุด

"อันเตโตคุมโป" สตาร์ดังของ "มิลวอคกี บัคส์" เชื่อศึกเอ็นบีเอหนนี้จะยากลำบากที่สุดจากสถานการณ์โควิด พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.00 น.

ยานนิส อันเตโตคุมโป ซูเปอร์สตาร์นักยัดห่วงของมิลวอคกี บัคส์ ทีมนำของสายตะวันออก ด้วยสถิติชนะ 53 แพ้ 12 เชื่อว่าการแย่งแชมป์เอ็นบีเอ 2020 จะเป็นการแข่งขันที่ยากที่สุดครั้งหนึ่ง เนื่องมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเอ็นบีเอ กำลังจะกลับมาแข่งอีกครั้งที่ดิสนีย์ เวิลด์ คอมเพล็กซ์ ในเมืองออร์ลันโด รัฐฟลอริดา ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ค. นี้

อันเตโตคุมโป ที่มีค่าเฉลี่ยทำ 29.6 แต้ม 13.7 รีบาวด์ 5.8 แอสซิสต์ต่อนัด กล่าวว่า "ผมรู้สึกว่าท้ายที่สุดแล้วนี่จะเป็นการชิงแชมป์ที่ยากลำบากที่สุด เพราะสถานการณ์ที่มันเป็นอยู่ในตอนนี้ ทุกคนกังวลเรื่องสุขภาพของพวกเขา ไม่มีใครอยากเสี่ยง แต่นี่คือสิ่งที่เอ็นบีเอเลือก เราจะกลับมาแข่ง และทำหน้าที่ของเรา หน้าที่ของผมคือเล่นบาสเก็ตบอล สนับสนุนเพื่อนร่วมทีมและเป็นตัวแทนของเมือง แต่ก็แน่นอนเพื่อนร่วมทีม ครอบครัว โดยเฉพาะแม่ผม ที่คงกังวลเรื่องสุขภาพของเรา"

บัคส์ หวังคว้าแชมป์ครั้งแรกนับแต่ปี 1971 จะกลับมาประเดิมสนามเจอกับ บอสตัน เซลติกส์ วันที่ 31 ก.ค. และ ไมค์ บูเดนโฮลเซอร์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกว่าแชมเปี้ยนจากประสบการณ์นี้ จากฤดูกาลนี้ มันจะยิ่งมีคุณค่าและบางทีอาจเป็นแชมป์ที่พิเศษมากยิ่งกว่าครั้งไหน" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น