อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

"สโคลส์"จวกผีไม่ยอมทุ่มซื้อ"ฮาแลนด์"

"พอล สโคลส์" จวก "ผีแดง" พลาดมหันต์ที่ไม่ยอมทุ่มเงินกระชากตัว "เออร์ลิง ฮาแลนด์" มาร่วมทัพจนกระทั่งตกไปอยู่ในมือของ "ดอร์ตมุนด์" อาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.16 น.
พอล สโคลส์ ตำนานแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ "ปิศาจแดง" ทำพลาดมหันต์ที่ไม่ยอมทุ่มเงินคว้าตัว เออร์ลิง ฮาแลนด์ กองหน้าดาวรุ่งชาวนอร์เวย์ มาจาก เรดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ในฤดูกาลนี้

สโคลส์ มองว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ควรจะจ่ายเงินตามที่ใครก็ตามเรียกร้องเพื่อให้ได้ ฮาแลนด์ มาร่วมทัพแทนที่จะปล่อยให้เจ้าตัวย้ายไปเล่นให้ โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ และทำผลงานให้ "เสือเหลือง" ได้อย่างร้อนแรงเมื่อเดือนม.ค.ที่ผ่านมา

"ตอนที่ฟุตบอลเยอรมันกลับมาแข่งขันอีกครั้ง ผมตั้งใจดูเขาเล่นเลย และคิดว่า "ทำไม แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่จ่ายเงินตามที่ใครก็ตามเรียกร้องเพื่อให้ได้หมอนี่มานะ?""

"เขาดูดีมาก ยังหนุ่ม และเป็นดาวยิงตัวจริง นอกจากนี้เขายังเร็วมาก เขาตัวใหญ่ ทั้งรูปร่าง และการทำประตูของเขา นั่นมันไม่สามารถประเมินค่าได้เลย"

"แมนฯ ยูไนเต็ด อาจจะยังคว้าตัวเขามาได้ในอนาคต แต่พวกเขาต้องจ่ายเงินก้อนโตมาก ๆ เพื่อให้ได้ตัวเขา แต่แล้วยังไงล่ะ เพราะเขาดูเหมือนจะเป็นของจริง" สโคลส์ กล่าว.

ภาพ AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 39