อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

กูรูดังรับหงส์สนติอาโกจริงแต่ยังไม่ได้ยื่นซื้อ

"เจมส์ เพียร์ซ" กูรูวงในชื่อดังเผย "หงส์แดง" สน "ติอาโก อัลคานตารา" จริง แต่ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวจาก "เสือใต้" แต่อย่างใด จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 20.30 น.

เจมส์ เพียร์ซ นักข่าวกีฬาของ "ดิ แอธเลติก" สื่อดังแดนผู้ดีที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นสุดยอดกูรูวงในของสโมสรลิเวอร์พูล ทุกข่าวที่เขานำเสนอมีความน่าเชื่อถือและความถูกต้องมากถึง 95 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ทุกครั้งที่เขาเสนอข่าวเกี่ยวกับ ลิเวอร์พูล จะได้รับความสนใจจากเหล่า "เดอะ ค็อป" ทั่วโลก ล่าสุด เพียร์ซ กล่าวถึงประเด็นข่าวที่ว่า "หงส์แดง" สนใจอยากได้ตัว ติอาโก อัลคานตารา กองกลางทีมชาติสเปนของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ว่ามีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน

"ผมบอกคุณได้เลยว่า มันไม่น่าจะเกิดขึ้น แต่ก็ไม่ถึงขนาดเป็นไปไม่ได้ (เจอร์เกน) คลอปป์ ชื่นชอบเขามาก ๆ และเขาพร้อมย้ายทีม รวมทั้งต้องการมาพรีเมียร์ลีก อย่างไรก็ตาม ด้วยอายุของเขา (29 ปี) สถิติการบาดเจ็บ และความจริงที่ว่า ลิเวอร์พูล มีตัวเลือกในแดนกลางเยอะมาก ๆ มันจึงเป็นไปได้ยากที่จะเกิดขึ้น แน่นอนว่ายังไม่มีการติดต่อกับ บาเยิร์น มิวนิค แต่อย่างใด"

ด้าน "วีเออาร์สกายสปอร์ตส์" สื่อดังของอาร์เจนตินายืนยันว่า แหล่งข่าววงในของพวกเขาได้แจ้งว่า ติอาโก ใกล้จะย้ายมาซบอก "หงส์แดง" เต็มแก่ ด้วยค่าตัว 30 ล้านยูโร พร้อมเงื่อนไขจ่ายเพิ่ม 5 ล้านยูโร โดยจะเซ็นสัญญากันระยะเวลา 4 ปี รับค่าเหนื่อยฤดูกาลละ 8 ล้านยูโร

แต่ คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก ประธานสโมสรบาเยิร์น ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ยังไม่ได้รับการติดต่อใด ๆ จาก ลิเวอร์พูล ทว่า ได้ยืนยันว่า ติอาโก ต้องการย้ายหนี "เสือใต้" จริง และถ้า "หงส์แดง" สนใจ ก็สามารถติดต่อมาได้เลย เนื่องจากยินดีขายให้ เพราะไม่อยากเสียตัวนักเตะไปฟรี ๆ

สำหรับสัญญาของ ติอาโก กับ ลิเวอร์พูล จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า หากไม่อยากเสียตัวไปฟรี ๆ ทาง บาเยิร์น ต้องขายนักเตะออกไปในปีนี้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19