อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

เอลเลียตต์เซ็นสัญญาอาชีพฉบับแรกกับหงส์แดง

"ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์" เซ็นสัญญานักเตะอาชีพฉบับแรกกับ "หงส์แดง" เป็นที่เรียบร้อย หลังอายุครบ 17 ปี จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 21.49 น.

ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ แนวรุกดาวรุ่งพุ่งแรงชาวอังกฤษ เซ็นสัญญานักเตะอาชีพฉบับแรกกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เป็นที่เรียบร้อย หลังอายุครบ 17 ปีบริบูรณ์ เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา

เจ้าหนูเอลเลียตต์ เปิดใจหลังเซ็นสัญญากับ ลิเวอร์พูล ว่า "ผมคิดตั้งแต่วันแรกที่ผมเดินเข้ามาที่นี่ว่า มันจะเป็นการเดินทางที่ยิ่งใหญ่และยาวนาน การได้เซ็นสัญญานักเตะอาชีพฉบับแรกเหมือนฝันที่เป็นจริงทั้งของผมและครอบครัว ผมตื่นเต้นที่ได้รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต ผมตื่นเต้นที่จะมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้กับสโมสรและแฟนบอล"

ด้าน เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือคนเก่งของ ลิเวอร์พูล กล่าวถึงดาวรุ่งรายนี้ว่า "ข่าวดีสุด ๆ ผมมีความสุขมาก ๆ ฮาร์วีย์ เป็นผู้เล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ เราทุกคนรู้ถึงคุณสมบัติของเขาดี เราได้เห็นเขาแล้วในฤดูกาลนี้กับทีมชุดใหญ่และทีมยู-23 ผมรักทัศนคติ รักความกระตือรือร้น รักความกล้าหาญของเขา และรักที่ว่าเขามีความมั่นใจในการเล่นฟุตบอล ผมคิดว่าทุกคนยังไม่ได้เห็นตัวจริงของเขา เพราะเราพยายามปกป้องเขาเป็นอย่างดี เขาต้องการประสบความสำเร็จกับ ลิเวอร์พูล นั่นยอดเยี่ยม เรามีโอกาสจะได้เห็น เราสามารถประสบความสำเร็จด้วยกัน".

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ของสโมสรลิเวอร์พูล https://twitter.com/LFC

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22