อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

"อาร์เตตา"หวังเซ็น"เซบายอส"ถาวร

"มิเกล อาร์เตตา" กุนซือ อาร์เซนอล แย้มอยากคว้า "ดานี เซบายอส" มาร่วมทัพอย่างถาวร หลังเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในช่วงหลัง อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 18.18 น.


มิเกล อาร์เตตา ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยอยากคว้า ดานี เซบายอส มิดฟิลด์เลือดสแปนิช มาร่วมทัพอย่างถาวร หลังเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจระหว่างถูกยืมตัวมาจาก รีล มาดริด

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนม.ค.ที่ผ่านมา อาร์เตตา ออกมากระตุ้นให้ เซบายอส เค้นฟอร์มเก่งออกมา และยึดตำแหน่งตัวจริงให้ได้ หลังฟื้นจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ท่ามกลางข่าวลือที่ว่า เขาอาจจะเผ่นกลับสเปนก่อนหมดสัญญายืมตัว

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุด เซบายอส ก็เอาชนะใจ อาร์เตตา ได้สำเร็จ และทำให้กุนซือ เดอะ กันเนอร์ส หวังจะคว้าตัวมายัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อย่างถาวรดังกล่าว

"ผมพอใจในตัวเขามาก ๆ ผมชอบที่เขารักจะเล่นฟุตบอล ชอบความกระตือรือร้นในการฝึกซ้อม และในการลงเล่นทุกเกม การฉลองของเขาไม่ว่าจะอยู่ในสนาม หรือ บนม้านั่งสำรอง เขาใส่ชีวิตลงไปกับมันด้วย"

"เขากำลังพัฒนาขึ้นอย่างถูกทาง และกลายเป็นนักเตะที่สำคัญมาก ๆ สำหรับเรา เรากับลังคุยกับ รีล มาดริด แต่มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรา เพราะเราไม่ได้เป็นเจ้าของเขา 2 สโมสรจำเป็นต้องคุยกัน และจึงมาดูกันว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้าง" อาร์เตตา กล่าว.

ภาพ AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22