อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

รดน.ยิงสดออนไลน์ประเดิม "ก้าวหน้า" บู๊ "ยอดเหล็กเพชร"

สนามมวยเวทีราชดำเนิน ลุยออนไลน์จัด "ราชดำเนิน สเตเดี้ยม ไลฟ์" ถ่ายทอดสดมวยไทย ให้แฟนกีฬามวยรับชมฟรี พร้อมกันผ่านทางช่องเฟสบุ๊ค Rajadamnern stadium และยูทูป rajadamnern channel ในระบบสตรีมมิ่งผ่านดาวเทียม แบบชัด เที่ยงตรง รวดเร็ว ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.38 น.


ฝ่ายประชาสัมพันธ์สนามมวยเวทีราชดำเนิน แจ้งว่า สนามมวยเวทีราชดำเนิน เตรียมจัด "ราชดำเนิน สเตเดี้ยม ไลฟ์" ถ่ายทอดสดมวยไทย ให้แฟนกีฬามวยรับชมฟรี พร้อมกันผ่านทางช่องเฟสบุ๊ค Rajadamnern stadium และยูทูป rajadamnern channel ในระบบสตรีมมิ่งผ่านดาวเทียม แบบชัด เที่ยงตรง รวดเร็ว โดยออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

พร้อมกลั่นกรองคู่มวยโดยทีมพิจารณารายการเวทีราชดำเนินและทีมงานโปรโมเตอร์สังกัดเวทีราชดำเนิน เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค.นี้ เปิดหัวด้วย "ศึก ส.สมหมาย" คู่เอก ก้าวหน้า ส.จ.โต้งปราจีน พบกับ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ พิกัด 137 ปอนด์ และวันที่ 16 ก.ค. "ศึกจิตรเมืองนนท์" คู่เอก ประจัญบาน ส.จ.วิชิตเมืองแปดริ้ว ดวลกับ พลอยวิทยา เพชรสี่หมื่น พิกัด 133 ปอนด์

ทั้งนี้ จากมาตรการของการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ที่ได้ห้ามไม่ให้มีบุคคลเข้าไปในสนามมวยเกินกว่า 50 คน ดังนั้นสนามมวยเวทีราชดำเนิน จึงขอสงวนให้สื่อมวลชน เข้าไปในสนามมวย (บริเวณทำการแข่งขัน) ได้ไม่เกินครั้งละ 5 คน เท่านั้น และเนื่องจากเป็นการถ่ายทอดสดผ่านระบบสตรีมมิ่ง จึงขออนุญาตเก็บโทรศัพท์มือถือของสื่อมวลชน ที่จะเข้าไปทำข่าวในสนามมวย เพื่อป้องกันเรื่องสัญญาณรบกวนภายในบริเวณถ่ายทอดสด

ซึ่งทางสนามจะมีล็อคเกอร์ให้บริการในการเก็บมือถือของสื่อมวลชนและมีคนเฝ้าอยู่ตลอด ดังนั้นจึงขอให้มั่นใจในความปลอดภัยได้ รวมถึงไม่อนุญาตให้นำกล้องถ่ายภาพเคลื่อนไหวเข้าไปในบริเวณถ่ายทอดสดด้วย โดยอนุญาตให้เก็บภาพได้เฉพาะภาพนิ่งเท่านั้น (ภาพเคลื่อนไหวแบบไฮไลท์ทางเวทีราชดำเนิน จะเตรียมไว้ให้)
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 22