อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

แข้ง'อ็องเชร์ส'ฉาวอีก ถูกจับฐาน'ช่วยตัวเอง'ที่สาธารณะ

ฟาริด เอล เมลาลี แข้ง อ็องเชร์ส ฉาวไม่หยุดหย่อน หลังโดนแจ้งจับโทษฐานช่วยตัวเองในที่สาธารณะเป็นครั้งที่ 2 หลังเพิ่งโดนข้อหาเดียวกันไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 18.00 น.


ฟาริด เอล เมลาลี ปีกชาวแอลจีเรียของ อ็องเชร์ส ทีมในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปสอบสวน เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวโดนกล่าวหาว่ากระทำอนาจารด้วยการช่วยตัวเองในที่สาธารณะ ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ดาวเตะวัย 22 ปีถูกแจ้งจับด้วยข้อหาดังกล่าว หลังจากก่อนหน้านี้เคยต้องขึ้นโรงพักด้วยเรื่องดังกล่าวมาแล้วเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และมีกำหนดต้องขึ้นให้การต่อศาลในช่วงซัมเมอร์นี้ 
    
รายงานระบุว่า การที่ เมลาลี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปสอบสวนครั้งนี้ เป็นคนละเหตุการณ์กับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ยังไม่ชัดเจนว่าครั้งนี้เกิดขึ้นก่อนหรือหลังเหตุการณ์ดังกล่าว โดยคราวนี้เจ้าตัวถูกสอบปากคำเมื่อช่วงเช้าวันพุธตามเวลาท้องถิ่น ก่อนจะถูกปล่อยตัวในเวลาต่อมา และกลับไปซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในช่วงบ่ายวันเดียวกัน โดยสุดท้ายแล้วหากศาลตัดสินว่าเจ้าตัวมีความผิดจริง ก็อาจต้องระวางโทษจำคุก 1 ปี และปรับเงิน 15,000 ยูโร (ราว 530,000 บาท) ตามกฏหมายในแดนน้ำหอม   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17