อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

'โซลชา'ชมเปาะไอ้หนู'กรีนวูด' ยิงต่อเนื่องช่วย'ผี'เชือด'วิลลา'

"โซลชา" ชมเปาะไอ้หนู "กรีนวูด" เล่นดีขนาดนี้จะพักเป็นตัวสำรองได้ยังไง หลังกดอีกเม็ดให้ "ผีแดง" กะซวก 3-0 ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.51 น.


โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมเปาะ เมสัน กรีนวูด ไอ้หนูกองหน้าวัย 18 ปี ที่ยิงในลีกเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน ช่วยให้ "เร้ด เดวิลส์" เอาชนะ วิลลา 3-0 บอกว่าเล่นดีขนาดนี้คงจะให้เป็นตัวสำรองไม่ได้ 

กรีนวูด การพังประตูที่ 16 ของตัวเองในฤดูกาลนี้ มีเพียง จอร์จ เบสต์, ไบรอัน คิดด์ และ เวย์น รูนีย์ (17 ประตู) ซึ่งยิงได้มากกว่าตอนอายุยังเป็นดาวรุ่ง ทำให้ แมนฯ ยูฯ เป็นทีมแรกในพรีเมียร์ลีก ที่ชนะคู่แข่งห่าง 3 ประตูหรือมากกว่า 4 เกมติดต่อกัน อีกทั้งเป็นทีมแรกที่ชนะคู่แข่งทีมเดิมได้ครบทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์

"ผมช่วยเขาเล็กน้อย ในการซ้อม ในการแข่งขัน และการใช้ชีวิตอย่างเหมาะสม ที่เหลือขึ้นอยู่กับเขาว่าอยากไปไกลแค่ไหน เขาเพิ่งอายุ 18 แต่จะดีขึ้นไปอีก พ่อของเขาโชว์รูปที่เราถ่ายด้วยกันตอนลูกชาย 7 ขวบ เราเชื่อมั่นในตัวเขา และคุณไม่อาจพักนักเตะที่เพิ่งยิงประตูได้ไว้ข้างสนาม"

นอกจากนี้ โซลชา ยังชม ป็อกบา ที่ทำประตูแรกนับแต่เดือนเม.ย. ปีก่อน ว่าเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในโลก เห็นได้ว่ากำลังมีความสุข ได้เล่นในทีมที่แตกต่างไป ส่วน ป็อกบา ร่วมชื่นชม กรีนวูด ลั่นจะช่วยดันให้เป็นสุดยอดนักเตะชั้นนำคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น