อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

ผู้จัดการทีม'รถม้ามรกต'ย้ำ ไม่ทอดทิ้งนักเตะแน่นอน

"ผดุงศักดิ์ สุระประเสริฐ" ผู้จัดการทีม "รถม้ามรกต" ลำปาง เอฟซี ยืนยัน ไม่ทอดทิ้งนักเตะอย่างแน่นอน และพร้อมที่จะสู้ศึกลูกหนัง "ไทยลีก 2" ไปด้วยกัน แม้จะเดือดร้อนจากวิกฤติไวรัสโควิด-19 ก็ตาม ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.21 น.


"บิ๊กโต้ง" ผดุงศักดิ์ สุระประเสริฐ ผู้จัดการสโมสร "รถม้ามรกต" ลำปาง เอฟซี ทีมในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020-21 ที่ลงสนามไปแล้ว 4 เกม เก็บมาได้  3  แต้ม รั้งอันดับ 14 ของตาราง เปิดเผยว่า เรายังเชื่อมั่นในนักเตะที่มีอยู่ตอนนี้มีย้ายออกจากทีมไปเพียง 5 ราย ส่วนใหญ่ก็เป็นการขอย้ายออกเพราะได้ทีมใหม่หรือไม่ก็อยากกลับไปเล่นใกล้บ้านเกิด

สาเหตุที่ทีมไม่เร่งเฟ้นหาผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาสู่ทีมเพราะว่าเกมการแข่งขันเพิ่งเริ่มไปได้เพียง 4 นัด นักเตะยังอยู่ในช่วงของการปรับตัว และ ประเสริฐ ช้างมูล กุนซือคนใหม่ เองก็เพิ่งก้าวเข้ามาทำหน้าที่ ต้องให้เวลาทำงานกันต่อไป พวกเรามีงานหนักรออยู่และเชื่อมั่นว่าทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ"หลายๆ ทีมอาจจะประกาศแยกทางกับผู้เล่นเพื่อลดขนาดทีมในช่วงไวรัสโควิด-19 แต่ ลำปาง เอฟซี ยังไม่มีนโยบายที่จะทำแบบนั้นเพราะเราเข้าใจถึงความเดือดร้อนผู้เล่นทุกคนดีทุกคนมีภาระค่าใช้จ่ายหากว่าเราไปลอยแพผู้เล่นปัญหาของนักเตะจะตามมาครอบครัวนักเตะก็จะพลอยได้รับผลกระทบไปด้วย  สภาวะแบบนี้เชื่อว่าทุกคนไม่ว่าจะเป็นนักเตะหรือบุคคลากรอื่นๆ ก็เดือดร้อนไม่แพ้กัน เพียงแต่ว่าสิ่งสำคัญคือเราจำเป็นต้องเข้าใจซึ่งกันและกันให้ทีมเดินได้ เมื่อเกมฟุตบอลกลับมาแข่งขันใหม่ พวกเราจะรวมใจสู้สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นเพื่อพิสูจน์ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เหมือนแนวทางของเราในปีนี้คือ One Team One Dream" ผู้จัดการทีม ลำปาง เอฟซี ย้ำ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21