อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

หมอเล่า'สตีเวน เจอราร์ด' เคยต้องถูกเย็บ'อวัยวะเพศ'

อดีตหมอ "หงส์แดง" เผยเคยต้องผ่าตัดเย็บอวัยวะความเป็นชายของ "เจอร์ราร์ด" ที่บาดเจ็บจนเลือดไหล ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.11 น.

แอนดรูว์ แมสซี อดีตหัวหน้าทีมแพทย์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาเล่าความหลังว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีมจอมบู๊เคยได้รับบาดเจ็บหนักที่อวัยวะเพศ ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลถ้วยเอฟเอ คัพกับบอร์นมัธ เมื่อปี 2014 และเขาต้องเย็บแผลทำการรักษา

แมสซี ที่ปัจจุบันเป็นผอ.ฝ่ายแพทย์ของฟีฟ่า ที่ตอนนั้นเพิ่งทำงานกับทีมไม่นาน เผยว่า "หลังเกมสตีวี่เดินมาหาผม บอกว่า "หมอ คุณต้องดูนี่" ผมมองลงไปแล้วก็เห็นเลือดเปรอะไปหมด คิดในใจว่า "นี่มันต้องเจ็บมากแน่ๆ" ผมพยายามคิดว่ากระเป๋าอุปกรณ์มีเครื่องมืออะไรที่พอทำได้บ้าง ผมคิดว่า ผมไม่อยากให้อวัยวะเพศแรกที่ผมเย็บเป็นของ สตีเวน เจอร์ราร์ด แต่มันเป็นอย่างนั้น"

ด้าน เจอร์ราร์ด เล่าว่า กางเกงตนเต็มไปด้วยเลือด จึงวิ่งไปบอก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส แล้วเจ้าหน้าที่แพทย์เข้ามาดูแผล อาการเจ็บมันไม่มาก แต่หลังจากชนะ 2-0 แมสซี บอกให้คนเคลียร์ห้องที่ดีน คอร์ต รังเหย้าของบอร์นมัธ ให้ว่าง แล้วทำการรักษา "ผมถอดกางเกงออก มองดูมันอีกครั้ง หวังว่าคงไม่ต้องบอกลาเพื่อนเก่า ผมพยายามไม่ดูตอนเขาเย็บ บอกได้เลยว่ามันเป็นความรู้สึกที่ไม่ดีเท่าไร ผมไม่ได้พูดอะไรมาก อยากให้เขามีสมาธิ หลังจากเย็บเสร็จแล้วผมไม่รู้สึกเจ็บเลย 4 เข็มอย่างที่เขาคาด แล้วผมก็เดินกลับไปห้องแต่งตัว" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11