อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

'คลอปป์' ยันให้ 'เฮนโด' เป็นคนชูถ้วยแชมป์

เจอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ "หงส์แดง" ยันชัด ต้องการให้ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมตัวจริง เป็นคนชูถ้วยแชมป์ลีกฤดูกาลนี้ แม้ "เฮนโด" จะเดี้ยงจนหมดสิทธิลงเล่นทุกเกมที่เหลือของซีซั่นแล้วก็ตาม  เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.50 น.


เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ออกมายืนยันหนักแน่นว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีม จะเป็นคนชูถ้วยแชมป์ลีกสูงสุดฤดูกาลนี้ ในพิธีรับถ้วยแชมป์หลังเกมลีกนัดสุดท้ายในบ้าน ซึ่ง “หงส์แดง” จะเปิดรังรับมือ เชลซี ในคืนวันพุธที่ 22 ก.ค. นี้ แม้ “เฮนโด” จะหมดสิทธิลงสนามในเกมดังกล่าว รวมถึงทุกเกมที่เหลือของซีซั่น หลังได้รับบาดเจ็บเข่าจากเกมลีกนัดบุกชนะ ไบรท์ตัน 3-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาก็ตาม 
    
กุนซือ “หงส์แดง” กล่าวว่า “ผมยังไม่รู้ว่าจะให้เขาถอดชุดวอร์มขึ้นรับถ้วยหรือเปล่า เราจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างถูกต้อง แน่นอนว่าเขาคือหนึ่งในกัปตันทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของสโมสรแห่งนี้ ผมไม่รู้ว่ามันมีกฏระบุไว้หรือเปล่าว่าถ้าคุณไม่มีชื่ออยู่ในทีม คุณจะได้รับอนุญาตให้ขึ้นรับถ้วยหรือเปล่า ซึ่งมันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับ เฮนโด แต่ในความคิดของเรา เขาสมควรที่จะได้เป็นคนชูถ้วยแชมป์ในวันนั้น เมื่อดูจากสิ่งที่เขาทำให้กับทีมในรอบปีที่ผ่านมา” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น