อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

'วาราน' โต้คำครหา 'วีเออาร์' เข้าข้าง 'ชุดขาว'    

ราฟาเอล วาราน ยัน “ราชันชุดขาว” ไม่สามารถควบคุม วีเออาร์ได้ หลังโดนครหาว่าได้ประโยชน์จากการตัดสินโดยเทคโนโลยีดังกล่าวหลายครั้ง  เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.36 น.

ราฟาเอล วาราน กองหลังตัวเก่งของ รีล มาดริด จ่าฝูงลา ลีกา สเปน ออกมายืนยันว่า “ราชันชุดขาว” ไม่สามารถควบคุมการตัดสินโดย วีเออาร์ ได้ และพวกเขาไม่ได้เป็นทีมที่ได้ประโยนช์จากการตัดสินด้วยเทคโนโลยีดังกล่าวอยู่เสมออย่างที่หลายฝ่ายพูดกัน แม้ยอดทีมแห่งกรุงมาดริด จะได้ประโยชน์จาก วีเออาร์ อีกครั้งในเกมเปิดบ้านเชือด อลาเบส 2-0 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังเทคโนโลยีดังกล่าวตัดสินให้ลูกยิงขึ้นนำ 2-0 ของ มาร์โก อเซนซิโอ เป็นประตู หลังจากก่อนหน้านั้นถูกตัดสินว่าไม่ได้ประตูเนื่องจาก คาริม เบนเซมา ล้ำหน้าไปก่อน      
    
เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ “ราชันชุดขาว” ซึ่งได้จุดโทษติดต่อกันเป็นเกมที่ 3 และจ่อคว้าแชมป์หลังนำ บาร์เซโลนา 4 แต้ม โดยเหลือเกมอีกแค่ 3 นัดนั้น กล่าวว่า “เรื่องที่คนอื่นพูดกันมันไม่ส่งผลกระทบอะไรกับเราทั้งนั้น เรามุ่งมั่นอยู่กับการคว้าแชมป์ และทุ่มเททุกอย่างเมื่ออยู่ในสนาม เราไม่ได้เป็นคนควบคุม วีเออาร์ สิ่งที่เราควบคุมได้คือความพยายามและทัศนคติ ที่เราแสดงให้เห็นในสนาม”

เครดิตภาพ : AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9