อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

'กาสเปรินี' กระสันรอดวล 'เปแอสเช' ในแชมเปี้ยนส์ลีก 

จานปิเอโร กาสเปรินี กุนซือ อตาลันตา รับตั้งตารอดวล "เปแอสเช" ในเกมรอบ 8 ทีม แชมเปี้ยนส์ ลีก แถมโวลั่น แอบมั่นใจลึก ๆ ว่าลูกทีมมีลุ้นพลิกล็อกทะลุเข้าตัดเชือก  พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.54 น.

จานปิเอโร กาสเปรินี กุนซือ อตาลันตา ทีมฟอร์มแรงของศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ออกมาระบุว่าเขากำลังตั้งตารอนำทีมลงดวลกับ “เปแอสเช” ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่จากศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส ในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้ายศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนสื ลีก ที่กรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ในวันอังคารที่ 12 ส.ค. นี้ หลังทีมกำลังอยู่ในช่วงผลงานดี ล่าสุดเพิ่งโชว์ฟอร์มถล่ม เบรสชา 6-2 ในเกมลีกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 
    
กาสเปรินี กล่าวว่า “ผมรู้ว่า เปแอสเช จะลงเล่นเกมฟุตบอลถ้วยในประเทศ 2 นัด ก่อนเจอกับเราใน แชมเปี้ยนส์ ลีก ผมไม่รู้ว่าอะไรดีกว่ากันระหว่างการลงเล่นเกมลีก 13 นัดเหมือนเรา หรือลงเล่นเกมฟุตบอลถ้วย 2 นัดรวมถึงเกมอุ่นเครื่องเหมือนพวกเขา ซึ่งเราจะได้เห็นกัน ผมยังไม่ได้ศึกษาการเล่นของ เนย์มาร์ และ คีเลียน เอ็มบัปเป เท่าไหร่นัก แต่พวกเขาคือนักเตะที่ที่ดีที่สุดในโลก เราแอบมั่นใจอยู่ลึก ๆ เมื่อถูกจับสลากมาเจอกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แต่ก็ต้องไม่ลืมว่าพวกเขาคือทีมที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน”    

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9