อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

ระเบิดศึกไอซ์ฮอกกี้"แบงค็อกยูธ" 24-27 ก.ค.นี้

ระเบิดศึกไอซ์ฮอกกี้ ระดับเยาวชน "แบงค็อกยูธ ไอซ์ ฮอกกี้ ทัวร์นาเมนท์ 2020" 24-27 ก.ค.นี้ พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.57 น.

 
สมาคมกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งแห่งประเทศไทย ร่วมมือกับ ซับซีโร่ไอซ์ สเก็ต คลับ, เว็บไซต์ Ice Skate Thailand และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็ง แบงค็อก ยูธ ไอซ์ ฮอกกี้ ทัวร์นาเมนท์ 2020 “Bangkok Youth Ice Hockey Tournament 2020” ระหว่างวันที่ 24-27 ก.ค. ที่ ซับซีโร่ ไอซ์ สเก็ต คลับ สาขาเมกา บางนา ภายใต้การจัดการแข่งขันในรูปแบบ  New Normal งดการเข้าชมการแข่งขันในสนาม โดยเป็นการแข่งขันระดับเยาวชนอายุตั้งแต่ 8-14 ปี แบ่งออกเป็น 4 รุ่น คือ รุ่นอายุ 8 ปี, รุ่นอายุ 10 ปี, รุ่นอายุ 12 ปี และรุ่นอายุ 14 ปี ทั้งนี้เพื่อพัฒนาศักยภาพนักกีฬาในระดับเยาวชนและประชาสัมพันธ์กีฬาฮอกกี้น้ำแข็งให้ประชาชนทั่วไปได้รู้จักมากขึ้น ซึ่งทาง ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ และ สมาคมฮอกกี้น้ำแข็งแห่งประเทศไทยได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนานักกีฬาในระดับเยาวชนจึงได้จัดการแข่งขันรายการชิงแชมป์เยาวชนแห่งประเทศไทยขึ้นเพื่อเป็นการพัฒนานักกีฬาสู่ทีมชาติในอนาคต ถ่ายทอดสดบรรยากาศการแข่งขันโดยไม่มีกิจกรรมอื่นร่วมด้วย ผ่านทาง live FB : Sub Zeroสำหรับการแข่งขันเป็นการแข่งขันระดับเยาวชน อายุตั้งแต่ 8-14 ปี แบบ 4 ต่อ 4 (ไม่รวมผู้รักษาประตู) แบ่งเป็น 4 รุ่นอายุ คือ รุ่นอายุ 8 ปี, รุ่นอายุ 10 ปี, รุ่นอายุ 12 ปี และรุ่นอายุ 14 ปี ในแต่ละรุ่นอายุจะต้องมีทีมส่งเข้าร่วมการแข่งขันไม่น้อยกว่า 3 ทีม โดยจะทำการแข่งขันทั้งหมด 3 พีเรียด ๆ ละ 15 นาที (ไม่หยุดเวลา) พักระหว่างพีเรียด 3 นาที แต่ละทีมสามารถขอเวลานอกได้เกมส์ละ 1 ครั้ง ๆ ละ 30 วินาที กรรมการจะหยุดเวลาช่วง 2 นาทีสุดท้ายของพีเรียดที่ 3 ในกรณีที่ผลต่างประตูไม่เกิน 2 ประตู การจัดอันดับคะแนน ทีมชนะจะได้ 3 คะแนน ทีมแพ้จะไม่ได้คะแนนการแข่งขันรอบเก็บคะแนนถ้าเกมส์จบลงด้วยผลเสมอ จะยิงลูกโทษฝั่งละ 3 คน ถ้าผลเสมออีก จะยิงลูกโทษวัดผลแบบ 1 ต่อ 1

ส่วนการแข่งขัน รอบรองชนะเลิศ และ รอบชิงชนะเลิศถ้าเกมส์จบลงด้วยผลเสมอ จะต่อเวลา 5 นาที เล่นแบบ 3 ต่อ 3 และจะหยุดเวลาช่วง 1 นาทีสุดท้ายของช่วงต่อเวลา (ทีมไหนยิงเข้าช่วงต่อเวลาจะมีผลชนะทันที) ถ้าผลต่อเวลาเสมอ จะยิงลูกโทษฝั่งละ 3 คน ถ้าผลเสมออีก จะยิงลูกโทษวัดผลแบบ 1 ต่อ 1

ทั้งนี้การแข่งขันครั้งนี้เป็นการจัดการแข่งขันในรูปแบบ New Normal จะอนุญาตให้เข้าในสนามเฉพาะทีมที่มีการแข่งขันในช่วงเวลานั้นเท่านั้น ซึ่งก่อนเข้าร่วมการแข่งขัน...ทางฝ่ายจัดการแข่งขันจะมีระบบลงทะเบียนก่อนเข้าและออก มีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร่วมสนามแข่งขัน และขอความร่วมมือผู้ที่ไม่ได้ทำการแข่งขันงดเข้าร่วมชมการแข่งขันในสนาม สามารถรับชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศการแข่งขันผ่านทาง live FB : Sub Zero สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน ได้ที่ www.iceskatethailand.com.


 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13