อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

ซัวเรซพร้อมเป็นพี่เลี้ยงช่วยเลาตาโรปรับตัวบาร์ซา

"ซัวเรซ" เสนอตัวพร้อมเป็นพี่เลี้ยงช่วย "เลาตาโร มาร์ติเนซ" ปรับตัวกับอาชีพค้าแข้งที่ "บาร์ซา" หากดาวยิงอาร์เจนไตน์ย้ายมาเล่นที่สเปนในอนาคต พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.34 น.

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัยของ "บาร์ซา" บาร์เซโลนา เสนอตัวเป็นพี่เลี้ยงให้กับ เลาตาโร มาร์ติเนซ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ในการปรับตัวกับชีวิตค้าแข้งที่คัมป์ นู หากดาวยิงวัย 22 ปีรายนี้ย้ายมาเล่นร่วมกันกับเขาที่สเปน

"เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม เขาลงเล่นให้กับทีมชั้นนำอย่าง อินเตอร์ มิลาน มันไม่ง่ายที่ย้ายจากอาร์เจนตินามาอยู่อิตาลี แต่เขาแสดงให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เขาประสบความสำเร็จกับฟุตบอลอิตาลี ผมจะช่วยเขาปรับตัวที่บาร์ซา ดังนั้น เขาจะสบายดีและได้รับการพัฒนาฝีเท้าให้เติบโตขึ้น"

เลาตาโร มาร์ติเนซ เป็นเป้าหมายหลักของ บาร์เซโลนา ในการเสริมแกร่งแนวรุกซัมเมอร์นี้ โดย อินเตอร์ มิลาน ต้องการได้ค่าตัวของแข้งรายนี้ในระดับ 90 ล้านยูโร ซึ่ง "บาร์ซา" กำลังพยายามระดมทุน ด้วยการขายนักเตะในทีมออกไป อาทิ ฟิลิปเป คูตินโญ, จูเนียร์ ฟีร์โป, อิวาน ราคิติช, ซามูเอล อุมติตี, อาร์ตูโร วิดัล เพื่อหาเงินมาซื้อ เลาตาโร ส่วนตัวนักเตะก็ต้องการย้ายมาเล่นกับ บาร์เซโลนา เพื่อเล่นฟุตบอลร่วมกับ ลิโอเนล เมสซี ไอดอลในดวงใจของเขา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15