อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

ซาร์รีไม่เข้าใจทำไมยูเว่ เล่นอยู่ดีๆแต่หลุดเสมอดื้อๆ

"ซาร์รี" บอกมึนตึ้บ ไม่เข้าใจลูกทีม เล่นดีๆ แล้วก็หลุดฟอร์มต้องไล่ตามเสมอ "ซัสซูโอโล" ทั้งที่นำก่อน 2-0 พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.42 น.

เมาริซิโอ ซาร์รี ผู้จัดการทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยอมรับไม่เข้าใจเหมือนกันกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมที่เหมือนดีๆ แล้วก็หลุดไปดื้อ หลังบุกไปทำได้เพียงเสมอ ซัสซูโอโล 3-3 ทั้งที่ทีมแชมป์เก่าขึ้นนำก่อน 2-0 แต่กลับปล่อยให้เจ้าบ้านรัวรวดเดียว 3 ประตู และกลายเป็น ยูเวนตุส ที่ต้องไล่ตามตีเสมอ 

"โค้ชคาดหวังความสม่ำเสมอจากทีมของเขา มันเป็นสิ่งที่เราขาดทั้งเรื่องร่างกายและจิตใจ เรามีช่วงเวลาที่แข็งแกร่งในเกม และบางช่วงที่ไม่ตอบสนองเลย ซึ่งมันยากจะเข้าใจ เราต้องเจอกับทีมที่กำลังทำได้ดีในช่วงนี้่ ซัสซูโอโล ก็ไม่แตกต่าง พวกเขาชนะมา 4 เกม และอาจกลายเป็น อตาลันตา ในอนาคต"

"ผมเชื่อว่าหากเราแก้เรื่องความสม่ำเสมอ เราจะอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง ไม่ว่าทีมไหนก็อันตรายทั้งนั้น หากปล่อยให้ส่งบอลไปมาในพื้นที่สุดท้าย เราเสียบอลง่ายเกินไป ผมรู้สึกว่าทีมนี้มีศักยภาพมหาศาล แต่ในบางครั้งงคุณรู้สึกมึนงง คุณปล่อยให้คุ่แข่งเข้ามาในกรอบเขตโทษง่ายเกินไป เราต้องหาสมดุลยด์ที่ดีให้ได้"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น