อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

เนย์มาร์หวั่นเดี้ยงอุ่นแข้งชนะ7-0

"เนย์มาร์" รับหวั่นเจ็บเจอคู่แข่งเล่นหนัก "ปารีสฯ" อุ่นแข้งถล่มทีมรองบ่อน 7-0 เปิดให้แฟนๆ เข้ามาชมในสนาม เสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.30 น.

เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิลของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยอมรับกลัวตัวเองได้รับบาดเจ็บ หลังเจอคู่แข่งเล่นหนักในเกมอุ่นเครื่องที่่ไล่ถล่ม วาสแลนด์-เบเวเรน จากเบลเยียมม ขาดลอย 7-0 ที่สนามพาร์ค เดอส์ แพรงซ์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยลีกเมืองน้ำหอมแม้ตัดจบไปแล้วว แต่ ปารีสฯ ยังต้องเตรียมทีมสำหรับทำศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่จะกลับมาเตะในเดือนส.ค. ซึ่งเกมนี้ยังเปิดให้แฟนบอล 5,000 คน ได้เข้ามาชม หลังจากที่รัฐบาลฝรั่งเศส ผ่อนคลายมาตราการควบคุมมากขึ้น

เมื่อถูกถามถึงการเล่นหนักของเบเวเรน เนย์มาร์ ตอบว่า "ใช่ เรากลัวกันนิดหน่อย มันเป็นเกมอุ่นเครื่อง ดังนั้นอะไรทำนองนี้ไม่ควรเกิดขึ้น เราต้องการเตรียมพร้อม แต่ก็ต้องระมัดระวัง ผมมีความสุขมากที่ได้กลับมาลงเล่นอีกครั้ง เราเตรียมตัวทีละเล็กทีละน้อยเพื่อให้พร้อมที่สุด"

ขณะเดียวกัน โธมัส ทูเคิล เฮดโค้ช ยืนยันว่า ธิอาโก ซิลวา กองหลังวัย 35 ปี จะเป็นกัปตันทีมต่อไปจนจบฤดูกาลนี้ จากนั้นจึงย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวเนื่องจากหมดสัญญา


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9