อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

'อเนลกา'แนะ3กองหน้าหงส์อย่าย้ายทีม

"อเนลกา" ชื่นชม 3 ประสาน "ซาลาห์-มาเน-ฟีร์มิโน" ดีพอไปเล่นให้ "รีล มาดริด" แต่ไม่ควรย้ายจะดีกว่า จันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.39 น.

นิโคลาส์ อเนลกา อดีตกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของ รีล มาดริด ที่เคยเล่นให้ ลิเวอร์พูล แบบยืมตัวเมื่อฤดูกาล 2001-02 เชื่อว่า โม ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน และ โรแบร์โต ฟิร์มิโน ดีพอที่จะเล่นให้ "ราชันชุดขาว" แต่ทั้ง 3 คนน่าจะปักหลักค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไปจะดีกว่า

ลิเวอร์พูล เพิ่งคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี หลังจากที่ได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูกาลก่อน จนมีข่าวลือว่าซูเปอร์สตาร์บางรายจะย้ายทีมเพื่อหาความท้าทายใหม่ โดยเฉพาะกับ บาร์เซโลนา และ รีล มาดริด แต่ อเนลกา ตักเตือนว่าการย้ายไปทีมอื่นอาจไม่ใช่ความคิดที่ถูก

"3 ตัวบนของพวกเขาน่าอัศจรรย์มาก ผมชอบพวกเขา โดยเฉพาะ ฟีร์มิโน เพราะเขาคือกุญแจความสำเร็จของ โม ซาลาห์ และ ซาดิโอ มาเน ตอนนี้ ซาลาห์ และ มาเน คือท็อป 5 ที่ดีสุดในโลก พวกเขาเก่งพอเล่นให้ รีล มาดริด แต่วันนี้ ลิเวอร์พูล สามารถสู้กับ รีล มาดริด ดังนั้นพวกเขาไม่จำเป็นต้องย้าย ลิเวอร์พูล เป็นที่ที่ดีมาก"

"ผู้เล่นสามารถภูมิใจกับแชมป์ที่รอมา 30 ปี น่าละอายที่มันเกิดขึ้นในสถานการณ์ไวรัสโคโรนา จึงไม่อาจฉลองกับแฟนๆ อย่างที่ควรจะเป็น เจอร์เกน คลอปป์ เป็นอัจฉริยะ ผมชอบการทำงานของเขา แนวทางกับนักเตะ และคนที่เซ็นสัญญาเขามา ทีมจะลุ้นแชมป์อีกหลายปี เขาพาสโมสรสู่จุดที่สมควร"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น