อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

'ปิโอลี' ต่อสัญญา 'มิลาน' ถึงปี2022

"ปิโอลี" ต่อสัญญาคุม "มิลาน" ยาวไปถึงปี 2022 หลังทีมล้มโต๊ะเจรจา "รังนิค" ควบ 2 เก้าอี้ แถมผลงาน "รอสซเนรี" หลังโควิด-19 สุดแจ่ม พุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.41 น.

สเตฟาโน ปิโอลี เฮดโค้ชของ "ปีศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ต่อสัญญาคุมทีมในถิ่นซาน ซิโร ออกไปจนถึงปี 2022 เป็นที่เรียบร้อย หลังจากเดิมทีคาดว่า ราล์ฟ รังนิค จะเข้ามาควบตำแหน่งเฮดโค้ชและผอ.กีฬา อย่างไรก็ตามเอเย่นต์ของรังนิค ยืนยันว่าการเจรจาได้ยกเลิก และ มิลาน ก็ยืนยันต่อสัญญา ปิโอลี ออกไปอีก

ปิโอลี ที่พาทีมชนะ ซัสซูโอโล 2-1 รั้งอันดับ 5 เป็นการชนะ 5 จาก 6 เกมหลังสุด และไม่แพ้ใครเลยนับแต่ฟุตบอลกลับมาแข่งอีกครั้งหลังการระบาดของโควิด-19 เผยในแถลงการณ์ของสโมสรว่า "ผมมีความสุขและภูมิใจที่ได้รับความเชื่อมั่นจากเอซี มิลาน ผมอยากขอบคุณทุกคนรวมถึงแฟนๆ อย่างที่ผมพูดหลายครั้ง อนาคตของเราคือวันนี้ หากเราทำงานในแนวทางนี้ต่อไป เราจะแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ"

รายงานระบุว่าสาเหตุที่ปิโอลี ได้คุมทีมต่อนั้น เป็นทั้งเพราะซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าจอมเก๋า หนุนหลัง ปิโอลี ขณะเดียวกัน รังนิค ต้องการควบ 2 ตำแหน่ง จะส่งผลให้ เปาโล มัลดินี ที่เป็นผอ.เทคนิค อาจต้องหลุดจากงาน หรือถ้า มิลาน เสนอให้รับงานผอ.กีฬา อย่างเดียว รังนิค ก็ไม่ต้องการทำงานร่วมกับ ปิโอลี จึงล้มคว่ำโต๊ะเจรจาในที่สุดคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14