อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

'ปาร์เกอร์' ปลื้มพา 'เจ้าสัวน้อย' ลิ่วชิงดำเพลย์ออฟ

สกอตต์ ปาร์เกอร์ กุนซือ “เจ้าสัวน้อย” สุดปลื้มพาทีมลิ่วชิงดำเพลย์ออฟ แม้พ่าย คาร์ดิฟฟ์ คาบ้าน 1-2 ในเกมนัด 2 รอบตัดเชือก แต่ยังดีพอที่จะเข้ารอบด้วยประตูรวม 3-2 รับเจองานยากแต่ภูมิใจที่ทีมผ่านเข้าชิงสำเร็จ ศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.17 น.

สกอตต์ ปาร์เกอร์ ผู้จัดการทีม ฟูแลม ทีมในศึก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ออกมาแสดงความปลาบปลื้มหลังพลพรรค “เจ้าสัวน้อย” ทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของศึกเพลย์ออฟได้สำเร็จ แม้ในรอบตัดเชือกนัด 2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา พวกเขาจะพ่าย คาร์ดิฟฟ์ ซิตี คาบ้าน 1-2 แต่ยังเอาชนะได้ด้วยประตูรวม 2 นัด 3-2 ผ่านเข้าไปดวลกับ เบรนท์ฟอร์ด ในเกมชิงดำเพื่อชิงตั๋วใบสุดท้ายเลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก ที่สนามเวมบลีย์ ในวันอังคารที่ 4 ส.ค. นี้ได้สำเร็จ 
    
นายใหญ่ “เจ้าสัวน้อย กล่าวว่า “มันเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความเครียด เรารู้ว่าเราต้องเจอกับทีมที่กัดไม่ปล่อยอย่าง คาร์ดิฟฟ์ ซึ่งไม่มีอะไรจะเสีย เกมนี้มีหลายครั้งที่เรามีปัญหาในการรับมือกับการตะลุยไม่หยุดของพวกเขา มันทำให้เราเจองานยาก แต่เราต้องไม่ลืมสิ่งที่เราทำมาตลอด 48 เกมในลีกซีซั่นนี้ ก่อนจะมาถึง 2 เกมในรอบตัดเชือก สิ่งสำคัญที่สุดคือรวมผล 2 นัดแล้วเราชนะ และได้ผ่านเข้าชิงชนะเลิศในวันอังคาร ซึ่งจะเป็นเกมที่ต่างจากนี้แน่ ผมภูมิใจมากที่พาทีมผ่านเข้าชิงได้”  

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 19