อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

หนุ่มใหญ่เนรมิตนาข้าวรูปหน้าคล็อปป์ฉลองแชมป์หงส์แดง

"เฉลียว มั่นทอง" นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ รวมพลคนหงส์แดง จัดงานฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก 2020 ที่ไร่เอ็นบีบี บ้านวังเจริญรัตน์ ต.บ่อไท อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ พร้อมเนรมิตนาข้าวเป็นรูปใบหน้าของ "เจอร์เกน คล็อปป์" กุนซือู้พาลิเวอร์พูล สร้างประวัติศาสตร์ ผงาดครองแชมป์บอลลีกเมืองผู้ดี ในรอบ 30 ปี อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 12.24 น.


แม้ว่าคนทั่วโลกจะต้องเผชิญหน้ากับภัยร้ายอย่างการระบาดของไวรัสโควิด-19 อยู่ก็ตาม แต่ที่ "ประเทศไทย" ไม่มีอะไรจะสามารถหยุดพลังแห่งความสุขของสาวก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในการเดินหน้าจัดงานฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020 ลงได้

เพราะว่าเป็น "แชมป์เดียว" ที่พวกเขาเฝ้ารอคอยมาถึง 30 ปีเต็มๆ นั่นเองตลอดระยะเวลาเกือบ 1 เดือนที่ผ่านมา เราจะได้เห็นเหล่าเดอะค็อป จากจังหวัดต่างๆ ของประเทศไทย รวมพลฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก กันอย่างคึกคัก ไล่ตั้งแต่เหนือจรดใต้ ขณะที่ "เมืองมะขามหวาน" จ.เพชรบูรณ์ เอง ก็เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่ได้มีการรวมพลจัดงานฉลองแชมป์ขึ้นเช่นกันโดยการนำของชายที่ชื่อ "เฉลียว มั่นทอง" นักธุรกิจหนุ่มวัย 47 ปี ที่ได้นัดรวมพลคนหงส์แดง จัดงานฉลองแชมป์ขึ้นที่ไร่เอ็นบีบี บ้านวังเจริญรัตน์ ต.บ่อไท อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมาซึ่งไฮไลท์สำคัญ คือ "พี่เหลียว" ได้เนรมิตนาข้าวที่ตัวเองปลูกไว้ จำนวน 2 แปลง เป็นรูปใบหน้าของ "เจอร์เกน คล็อปป์" กุนซือหงส์แดง อันสวยงามตระการตาอีกด้วย ซึ่งทีมข่าวกีฬาเดลินิวส์ ก็ไม่พลาดที่จะเก็บตกภาพบรรยากาศของงานมาฝากแฟนคลับลิเวอร์พูล ให้ชมย้อนหลังกันด้วย.
ภาพจาก.....RAI NBB FARM

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16