อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

'ผี' ต่อสัญญา 'เฮนเดอร์สัน' มัดใจอยู่ต่อ

"ผีแดง" เตรียมจับ "เฮนเดอร์สัน" ต่อสัญญาใหม่ พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อย มัดใจไม่ให้ย้ายทีม อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 16.53 น.

"เดลี่ เมล์" ประโคมข่าว"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูดาวโรจน์ โดยจะเพิ่มค่าจ้างให้ได้เกือบ 1 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ (ราว 4 ล้านบาท) เป็นการมัดใจมือกาววัย 23 ปี ให้เป็นสมาชิกของทีมต่อไป หลังจากที่โชว์ฟอร์มได้สุดยอดกับการเล่นให้ "ดาบคู่" เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ตลอด 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา และกลายเป็นเป้าหมายของหลายทีมรวมถึง เชลซี

เฮนเดอร์สัน ไม่อยากกลับไปเล่น ยูไนเต็ด หากต้องเป็นแค่ตัวสำรองต่อจาก ดาบิด เด เคอา แต่ "ผีแดง" มองว่า เฮนเดอร์สัน เป็นอนาคตในระยะยาว จึงจะเกลี้ยกล่อมให้ต่อสัญญารับค่าจ้างเพิ่ม แล้วกลับไปเล่นให้ เชฟฯ ยูไนเต็ด เป็นปีที่ 3 แต่รายงานระบุด้วยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการให้ เชฟฯ ยูไนเต็ด เป็นผู้รับภาระค่าจ้างทั้งหมด  

ขณะเดียวกันมีข่าวลือว่า แมนฯ ยูฯ ตัดสินใจไม่ให้ ฟิล โจนส์ เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า เนื่องจากต้องการขายทิ้งออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ แทนที่จะต้องผ่าตัดและพักฟื้นอีก 5 เดือน จะส่งผลห้ปล่อยออกจากทีมได้ยากลำบาก

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 23