อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

'บาร์ซา' จ่อตะเพิด 'เซเตียน' พ่ายอัปยศ

สื่อดังยัน "บาร์ซา" ตัดสินใจไล่ตะเพิด "เซเตียน" ร่างลิสต์กุนซือใหม่ "พอช" เป็นตัวเต็ง เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 13.56 น.

"สกาย สปอร์ต อิตาเลีย" สำนักข่าวดังรายงานว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ตัดสินใจแล้วว่าจะไล่ กีเก เซเตียน เฮดโค้ชวัย 61 ปีออกจากตำแหน่ง ผลพวงจากฤดูกาลอันน่าผิดหวัง และเพิ่งโดน บาเยิร์น ถล่มเละ 8-2 ตกรอบยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และเป็นความพ่ายแพ้ยับเยินที่สุดนับแต่ปี 1940

หลังการแข่งขัน เซเตียน ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเรื่องอนาคตตัวเองว่า "ตอนนี้ผมไม่ได้กังวลเรื่องอนาคตตัวเอง มันเป็นความพ่ายแพ้ที่เจ็บปวด ผมคิดว่ามีประตูมากเกินไป มันเร็วเกินไปที่จะคิดว่าผมจะอยู่หรือไป มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม" 

อย่างไรก็ตามสื่อดังเชื่อว่า บาร์ซา ตัดสินใจแล้วว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง และ โฆเซ มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร เปรยว่า "มันเป็นคืนที่ยากลำบาก ผมเสียใจต่อแฟนบาร์ซา สมาชิก และทุกคน ผมเสียใจ มีการตัดสินใจบางอย่างที่ตัดสินใจไปแล้ว จะมีการประกาศในสัปดาห์หน้า เราต้องตัดสินใจหลังเรื่องต่างๆ สงบลง"

ด้าน "อีเอสพีเอ็น" ร่างรายชื่อคนที่ต้องการดึงมาเป็นกุนซือคนต่อไปไว้แล้ว ให้ความสนใจ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน อดีตเฮดโค้ชสเปอร์ และ โรนัลด์ คูมัน เฮดโค้ชทีมชาติฮอลแลนด์ โดยสื่อลือว่า โปเช็ตติโน ได้พูดคุยกับ บาร์โตเมว ตั้งแต่สัปดาห์ก่อน และแม้เคยให้สัมภาษณ์นานมาแล้วว่าจะไม่คุมบาร์ซา ซึ่งเป็นคู่แค้นกับเอสปันญอล อดีตทีมเก่าของเขา แต่ล่าสุดก็กลับลำบอกว่า ถ้าเป็นตอนนี้คงไม่พูดแบบนั้น เพราะไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20