อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

ย้ายปุ๊บ ซ้อมปั๊บ "โบนีญา"ลั่นท้าชิงตัวจริงท่าเรือ

ย้ายปุ๊บ ซ้อมปั๊บ ต้อนรับอบอุ่น “เนลสัน โบนีญา” ไม่หวั่น แข้งท่าเรือคุณภาพสูง แย่งชิงตำแหน่งเดือดแน่ ประกาศลั่น พาทีมคว้าแชมป์ เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 14.14 น.


เนลสัน โบนีญา กองหน้าชาวเอลซัลวาดอร์ ย้ายทีมแบบยืมตัว จาก “แข้งเทพ” ทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด ซบ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี โดยเจ้าตัวตั้งเป้า ช่วยทีมคว้าแชมป์ให้ได้

หลังท่าเรือยืนยันการยืมตัว ช่วงดึกวันที่ 14 ส.ค. รุ่งขึ้นวันที่ 15 ส.ค. โบนีญา ได้ร่วมฝึกซ้อมกับต้นสังกัดใหม่ ที่แพท สเตเดี้ยม เพื่อเตรียมทำศึกไทยลีกที่จะกลับมาแข่งขันอีกครั้งในเดือน ก.ย.นี้ดาวยิงเอลซัลวาดอร์ กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ย้ายมาการท่าเรือ ซึ่งมีนักเตะที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในทุกตำแหน่ง ตนและเพื่อนร่วมทีมทุกคนกระหายลงเล่นเป็นอย่างมากและอยากทำผลงานให้ดีที่สุดในทุกนัดต่อจากนี้เพื่อพาทีมคว้าแชมป์ให้ได้

โบนีญา ยังกล่าวถึงการซ้อมกับเพื่อนใหม่ว่า การซ้อมช่วงแรกของตนกับทีมเพื่อเรียกความฟิต วันแรกที่ตนได้เข้ามาซ้อมกับทีม ทุกคนต้อนรับเป็นอย่างดี แม้ว่าการแข่งขันในทีมสูงมาก ซึ่งเป็นเรื่องปกติของทุกทีม ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะมันจะเป็นแรงผลักดันให้ผมพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นในทุกวัน เพื่อโอกาสลงสนามเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงต่อไป

ท่าเรือ มีคิวลงเตะไทยลีก นัดที่ 5 เปิดบ้านพบ โปลิศ เทโร วันที่ 13 ก.ย.นี้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%