อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

'กุน' บอกใบ้ลบเบอร์10ให้ 'เมสซี'

"กุน" ทำแฟน "แมนฯ ซิตี" มโนไปไกล ลบเบอร์ 10 จากไอจี เชื่อหมายถึงหลีกทางให้ "เมสซี" พฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 เวลา 12.03 น.

เซร์คิโอ อเกวโร กองหน้าจอมเก๋าของแมนฯ ซิตี และเพื่อนร่วมชาติของลิโอเนล เมสซี ทำเอากองเชียร์ "เรือใบสีฟ้า" ได้จินตนาการกันอย่างตื่นเต้น หลังจากเปลี่ยนชื่ออินสตาแกรมส่วนตัวจาก "กุนอเกวโร10" มาเหลือเพียง "กุนอเกวโร" เป็นการตัดเลข 10 ออก อย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ทำให้ชาวเน็ตมั่นใจว่านี่คือการส่งสัญญาณว่า เมสซี กำลังจะย้ายมาสวมหมายเลข 10 กับ แมนฯ ซิตี

ด้าน "เลอ กิ๊ป" สื่อดังของฝรั่งเศส รายงานว่า แมนฯ ซิตี ทางสะดวกในการเซ็น เมสซี เนื่องจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่มีเจ้าของทีมเป็นมหาเศรษฐีชาวกาตาร์ ไม่สามารถจ่ายค่าจ้างรวมโบนัสของ เมสซี ที่อาจสูงถึง 110 ล้านปอนด์ (ราว 4,400 ล้านบาท) เพราะลำพังก็มีรายจ่ายสูงทั้งกับ เนย์มาร์ และ คิเลียน เอ็มบัปเป อยู่แล้ว ซึ่งหากเซ็นมาแม้มีเงินจ่ายแต่จะผิดกฎไฟแนนเชียล แฟร์เพลย์ 

ขณะที่ นิค เดอ มาร์โก ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายของกีฬา ให้สัมภาษณ์กับสกาย สปอร์ตส แสดงความเห็นว่า เมสซี หากไม่สามารถเคลียร์ข้อกฎหมายกับบาร์เซโลนา ก่อนย้ายออกมา ฟีฟ่าที่มีกฎควบคุมจะเป็นผู้มีบทบาทตัดสินชี้ขาด แต่หากแค่ เมสซี ออกมาเฉยๆ ก็อาจลงเอยด้วยการลงโทษแบน  และสุดท้ายก็อาจต้องอุทธรณ์ต่อศาลอนุญาโตตุลาการ (ซีเอเอส) เป็นผู้ชี้ขาด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 21