อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

'ปธน.ฟ้าขาว' ออกโรงเองชวน 'เมสซี' กลับบ้าน

ประธานาธิบดีแดนฟ้าขาว ออกโรงด้วยตัวเอง ชวนยอดดาวยิง “บาร์ซา” กลับบ้านเกิด อ้อนช่วยกลับมามอบความสุขให้แฟนบอล นีเวลส์ โอลด์บอยส์ ในช่วงบั้นปลายชีวิตพ่อค้าแข้ง อังคารที่ 1 กันยายน 2563 เวลา 12.19 น.

อัลแบร์โต เฟอร์นานเดซ ประธานาธิบดีอาร์เจนตินา ออกโรงชวน ลีโอเนล เมสซี ยอดดาวยิงทีมชาติอาร์เจนตินา ให้กลับไปค้าแข้งในบ้านเกิดเป็นครั้งแรก หลังดาวเตะวัย 33 ปี เพิ่งแจ้งความจำนงต่อ บาร์เซโลนา ต้นสังกัดในศึก ลา ลีกา สเปน ขอย้ายทีมอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา
    
หลังมีข่าวว่า เมสซี แสดงออกชัดเจนว่าต้องการย้ายทีม แฟนบอลของ นีเวลส์ โอลด์บอยส์ สโมสรที่ปั้นเจ้าตัวขึ้นมาสมัยยังเป็นเยาวชน ก่อนที่ “บาร์ซา” จะดึงตัวไปอยู่ด้วยเมื่อปี 2000 ตั้งแต่เจ้าตัวอายุแค่ 13 ปีนั้น ต่างออกมารวมตัวเพื่อเรียกร้องให้ดาวยิง “บาร์ซา” กลับมาอยู่กับทีม ขณะที่ผู้นำแดนฟ้าขาว ก็ออกโรงชักชวนให้กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินากลับมาค้าแข้งในบ้านเกิดเป็นครั้งแรกด้วยตัวเอง โดยกล่าวว่า “ลีโอเนล คุณอยู่ในใจของเราเสมอ และเราก็ไม่เคยเห็นคุณลงเล่นเกมลีกในประเทศของเราเลย โปรดสร้างความสุขให้เราด้วยการกลับมาแขวนสตั๊ดกับ นีเวลส์ โอลด์บอยส์ ซึ่งเป็นสโมสรของคุณเถอะ” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 28