อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

"เดอเบ็ค"ยกแผงมิดฟิลด์ผีสุดแกร่ง

"ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค" มิดฟิลด์ป้ายแดง แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่เป็นเมื่อยกย่อง "ผีแดง" มีแผงมิดฟิลด์สุดแกร่ง พร้อมตั้งเป้าเรียนรู้วิชาลูกหนังจากดาวเตะรุ่นพี่ร่วมสโมสรใหม่ พฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 01.02 น.

ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค มิดฟิลด์ป้ายแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปากหวานเจี๊ยบเมื่อยกย่องแผงมิดฟิลด์ของ "ปิศาจแดง" ว่า อุดมไปด้วยกองกลางชั้นยอด หลังย้ายจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาค้าแข้งยังถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ด้วยสัญญา 5 ปีเรียบร้อย

นอกจากนี้ เดอ เบ็ค ที่กำลังจะได้ประสานงานกับยอดมิดฟิลด์อย่าง ปอล ป็อกบา และบรูโน แฟร์นันด์ส ยังยอมรับด้วยว่า รู้สึกตื่นเต้นกับแผนการสร้างทีมของ แมนฯ ยูไนเต็ด และวิสัยทัศน์ของ โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม "เรด เดวิลส์"

"ผมไม่รู้จะเริ่มต้นอธิบายอย่างไรว่า โอกาสที่จะได้ย้ายมาเล่นให้กับสโมสรที่มีประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่อย่างนี้มันยอดเยี่ยมแค่ไหน ผมอยากขอบคุณทุกคนที่อาแจ็กซ์ ผมเติบโตที่นั่น และจะมีสายสัมพันธ์พิเศษกับสโมสรตลอดไป"

"ผมพร้อมแล้วที่จะก้าวต่อไปในอาชีพของผม และลงเล่นในระดับสูงสุด ซึ่งคงไม่มีที่ไหนที่มีมาตรฐานสูงไปกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด อีกแล้ว ทุกคนต่างเล่าให้ผมฟังว่า บรรยากาศใน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ยอดเยี่ยมอย่างไร ผมตั้งตารอที่จะได้สัมผัสประสบการณ์นั้นด้วยตัวเอง เมื่อแฟนบอลสามารถกลับเข้าสู่สนามได้อย่างปลอดภัย"

"แมนฯ ยูไนเต็ดมีสุดยอดมิดฟิลด์ของโลกอยู่หลายคนและผมก็รู้ว่าผมสามารถเรียนรู้จากพวกเขาได้ รวมทั้งนำจุดแข็งของผมมาสู่ทีมของเราด้วย ผมตื่นเต้นมากหลังได้คุยกับผู้จัดการทีมเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของเขา และทิศทางที่สโมสรกำลังมุ่งไป ผมแทบอดใจรอที่จะมีส่วนร่วมด้วยไม่ไหวแล้ว" ฟาน เดอ เบ็ค กล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%