อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

"มิรันดา"เซ็นแล้วร่วมทีมแข้งยอดเยี่ยมโลก

“มิรันดา” สุชาวดี นิลธำรงค์ ยอดดาวเตะชบาแก้ว เซ็นแล้ว ร่วมทีมดังสหรัฐ OL Reign สังกัดเดียวกับยอดแข้งโลก เมแกน ราปิโน เสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 10.10 น.


“มิรันดา” สุชาวดี นิลธำรงค์ กองหน้าทีมฟุตบอลหญิงชาติไทย เซ็นสัญญากับ OL Reign สโมสรชั้นนำในลีกฟุตบอลหญิงสูงสุดของสหรัฐอเมริกาแล้ว จากการยืนยันของสโมสร เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย

การเซ็นสัญญาหนนี้ นอกจาก มิรันดา แล้วยังมีอีก 2 ราย ได้แก่ คิมเบอร์ลี่ ฮาชเลตต์และ แซม ไฮแอตต์ กองหลัง โดยเป็นสัญญาระยะสั้น จนจบฤดูกาล 2020

“ขอบคุณสำหรับโอกาสที่เหลือเชื่อในการได้ลงเล่นเนชั่นแนลวีเมนซอกเกอร์ลีก ที่สำคัญฉันตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เล่นกับเพื่อนร่วมทีมที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ในสโมสรแห่งนี้”สำหรับ OL Reign เป็นทีมในเครือของ โอลิมปิก ลียง ของฝรั่งเศส มียอดดาวเตะชั้นนำรวมทั้ง เมแกน ราปิโน ทีมชาติสหรัฐ ดีกรีนักเตะยอดเยี่ยมฟีฟ่า 2019 จากผลงานพาทีมคว้าแชมป์โลก 2019 พ่วงดาวซัลโวร่วม

OL Reign จะลงสนามพบกับ Portland Thorns FC ในวันเสาร์ที่ 12 ก.ย.นี้ เวลา 12.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น

สำหรับ มิรันดา เป็นนักเตะสำคัญชบาแก้ว ที่พาทีมไปฟุตบอลโลก 2019 หลังเรียนและเล่นฟุตบอลให้มหาวิทยาลัยยูซี เบิร์กเลย์ ก็ค้าแข้งกับสโมสร กินตรา ยูนิเวอร์สิเตตัสลีกสูงสุดของประเทศลิทัวเนีย ในฤดูกาล 2019

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น