อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

สาวกรี๊ด"เกปา"พกบ้องข้าวหลามลงซ้อม

"เกปา อาร์ริซาบาลากา" มือกาวรูปหล่อชาวสแปนิช ของ เชลซี ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดสลบ หลังพกบ้องข้าวหลามลงสนามซ้อม แฟนบอลแซวว่าแล้วทำไมไม่ค่อยพุ่ง เสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 03.12 น.

เกปา อาร์ริซาบาลากา นายทวารหน้าหยกชาวสแปนิช ของ เชลซี พ่อบุญทุ่มแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำเอาแฟนบอลสาวน้อยสาวใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" ใจสั่นไปตามกัน หลังถูกจับภาพได้ขณะพกวัตถุลึกลับลักษณะคล้ายบ้อง "ข้าวหลาม" ลงไปรับประทานในสนามซ้อม

"เดอะ ซัน" สื่อจอมแฉของอังกฤษ เผยว่า ภาพวัตถุลึกลับที่ตุงอยู่ในกางเกงของ เกปา ถูกถ่ายเอาไว้ระหว่างที่เจ้าตัวลงซ้อมอยู่ที่ศูนย์ฝึกค็อบแฮมของเชลซี และทำให้มีแฟนบอลจำนวนไม่น้อยอดไม่ได้ที่จะเข้ามาแซว นายทวารทีมชาติสเปน แบบติดตลกบนโลกออนไลน์

แฟนบอลรายหนึ่งอำว่า เป้าขนาดมหึมาที่เห็นน่าจะเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ เกปา ไม่ค่อยพุ่งเซฟประตู โดยระบุว่า "เมื่อคุณได้รู้ว่าสาเหตุที่เขาไม่ยอมพุ่งเพราะถูกถ่วงน้ำหนักเอาไว้"

ขณะที่แฟนบอลอีกรายเข้ามาเสริมว่า "บางทีเขาน่าจะใช้ไอ้นั่นเซฟบอลแทนมือไปเลยนะ"

ส่วนคอบอลอีกรายเข้ามาคอมเมนต์ว่า "นั่นมีงูอยู่ในกางเกงหมอนี่หรือไง?"

ทั้งนี้ เกปา ซึ่งย้ายมาจาก แอธเลติก บิลเบา ด้วยค่าตัวมหาศาลถึง 71 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,982 ล้านบาท) เมื่อปี 2018 ทำผลงานได้ไม่สู้ดีนักในฤดูกาลที่ผ่านมา จนมีข่าวว่า อาจจะถูกขายทิ้งในช่วงซัมเมอร์นี้ ทว่าสุดท้ายเจ้าตัวก็เลือกที่จะอยู่พิสูจน์ตัวเองในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไป แม้ แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เชลซี จะกำลังพยายามมองหานายทวารคนใหม่เข้ามาเฝ้าเสาแทนก็ตาม.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%