อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 ตุลาคม 2564

ช็อกวงการกีฬา!'โอเปิ้ล-ประภาพร' ผู้ประกาศข่าวเสียชีวิต

แฟนบอลไทย-วงการสื่อ สุดเศร้า "โอเปิ้ล-ประภาพร เชาวนาศิริ" ผู้ประกาศข่าวกีฬาพีพีทีวี กูรูฟุตบอลไทย เสียชีวิต ในวัยแค่ 41 ปี ด้วยโรคมะเร็ง "มาดามแป้ง, ซิโก้" และคนดังโพสต์อาลัย จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 08.45 น.


“โอเปิ้ล” ประภาพร เชาวนาศิริ ผู้ประกาศข่าวกีฬาคนเก่ง ของช่องพีพีทีวี เสียชีวิตลงเมื่อคืนวันที่ 20 ก.ย. ในวัย 41 ปี ด้วยโรคมะเร็ง 

สำหรับ ประภาพร เป็นนักข่าวกีฬาที่มากความสามารถ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องฟุตบอลไทย ขณะที่เจ้าตัวเป็นแฟนฟุตบอลลิเวอร์พูลตัวยง ช่วงต่อสู้กับโรคร้าย เธอได้หายหน้าไปจากจอทีวี จนแฟนกีฬาถามถึง

ซึ่งการเสียชีวิตครั้งนี้ หลายคนต่างออกมาโพสต์แสดงความอาลัย ทั้งคนในวงการอย่าง “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานการท่าเรือ เอฟซี โพสต์ว่า “ใจหาย รู้จักกันนานมาก ขอให้โอเปิ้ลน้องรักหลับให้สบาย ด้วยรักและอาลัย”

 “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โพสต์ว่า “RIP หลับให้สบายนะน้องโอเปิ้ล”

สื่อชื่อดังต่างๆ อาทิ “อ๋อ วังโอ่ง” คมกฤช นภาลัย สื่อรุ่นเก๋า แฟนพันธุ์แท้ฟุตบอลไทย โพสต์ว่า "นั่งดูบอลหงส์ฟัดสิงห์ "บับเบิ้ล" โทร.เข้ามาหานึกว่ามีงานอะไรให้ช่วย ที่ไหนได้กลายเป็นข่าวร้ายที่ทำให้ใจหาย เพราะเพิ่งส่งถ้วยจำลองแชมป์พรีเมียร์ลีกไปให้ไม่นาน และก่อนหน้านี้ทราบข่าวเรื่องสุขภาพไม่ดีมาพักใหญ่ แต่ก็รักษาตัวจนกลับมาอ่านข่าวได้ วันนี้น้องสาวที่น่ารัก คนเก่งคนหนึ่งในแวดวงข่าวกีฬาเมืองไทยจากไปเสียแล้ว หลับให้สบายนะจ๊ะ "โอเปิ้ล" ประภาพร เชาวนาศิริ ขอแสดงความอาลัยกับการสูญเสียครั้งนี้กับครอบครัว "เชาวนาศิริ"“บับเบิ้ล” ยิ่งรัก รักษ์สุวรรณ สื่อฟุตบอลชื่อดัง โพสต์ว่า “RIP โอเปิ้ล....น้องสาวที่สนิทกันที่สุดแล้วในวงการข่าว สมัยก่อนลุยกันทั้งในและต่างประเทศแบบร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ไปไหนไปกัน ลุยทุกงาน แม้หลังๆจะห่างๆกันไป แต่ได้ข่าวน้องป่วยก็ยังห่วงใยอยู่เหมือนเดิม วันนี้ช็อกสุดๆที่ได้ข่าวเศร้า หลับให้สบายน้องสาว”

ซึ่ง โอเปิ้ล นั้นเป็นที่รู้จักในวงการฟุตบอลไทยและวงการผู้ประกาศข่าวกีฬาอย่างนี้ เป็นที่รักใคร่จากผู้คนแวดวงกีฬาจำนวนมาก ไม่มีใครคาดคิดว่าต้องมาจากไปด้วยวัยเพียงเท่านี้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 159