อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563

'ขุนค้อน' งานเข้า! 'มอยส์ - 2 แข้ง' ติดโควิด

“ขุนค้อน” งานเข้า! เดวิด มอยส์ และ 2 นักเตะ ติดเชื้อโควิด-19 เผยได้รับแจ้งตอนกำลังเตรียมลงเตะเกม คาราบาว คัพ เมื่อวันพุธ โดยทั้ง 3 คนรีบออกจากสนามและแยกย้ายไปกักตัวแล้ว พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 11.40 น.

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม รวมถึง อิสซา ดิยอป และ จอช คัลเลน 2 นักเตะของทีม มีผลการตรวจเชื้อไวรัศโควิด-19 เป็นบวก แต่ไม่แสดงอาการป่วย โดยทั้ง 3 คน ได้รับแจ้งผลการตรวจในช่วงการเตรียมตัวทำศึก คาราบาว คัพ รอบ 3 ซึ่ง “ขุนค้อน” ถล่ม ฮัลล์ ซิตี 5-1 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมานั้น ก่อนที่ทั้งหมดจะออกจากสนามทันที และแยกย้ายไปกักตัวตามมาตรการ 
    
อลัน เออร์ไวน์ มือขวาของ มอยส์ ซึ่งรับหน้าที่คุมทีมแทนแบบฉุกเฉินในเกมเมื่อวันพุธที่ผ่านมานั้น กล่าวว่า “จู่ ๆ เราก็ได้รับแจ้งจากแพทย์ประจำทีมตอน 18.20 น. ว่าในทีมมีคนติดเชื้อ 3 คน คือผู้จัดการทีมและนักเตะอีก 2 คน เราอยู่ใกล้ชิดกันเพราะเราอยู่ในสนามกับ เดวิด ตอนนั้นเราอยู่ในสนาม 2 ชั่วโมงก่อนเริ่มเกม เรารู้สึกตกใจ เราได้ทำการตรวจกันหลายครั้งและยังไม่เคยพบผู้ติดเชื้อ”

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า ผลการตรวจของ อาร์เซนอล ซึ่งเข้ารับการตรวจเมื่อวันจันทร์ หลังลงเตะกับ “ขุนค้อน” ในเกมลีกไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้น ออกมาเป็นลบทั้งหมด. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19