อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

'คลอปป์' เดือด! ฉุน 'คีน' บอก 'หงส์' เล่นไม่ดี

เจอร์เกน คลอปป์ เดือด! เปิดสงครามน้ำลาย รอย คีน โทษฐานวิจารณ์ “หงส์แดง” เล่นไม่ดีทั้งที่เปิดรังอัด “ปืนใหญ่” 3-1 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา บอกสงสัยดูกันคนละเกม  อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 11.44 น.

เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกอาการไม่พอใจ รอย คีน อดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำหน้าที่เป็นกูรูวิจารณ์เกมให้กับ “สกายสปอร์ตส์” สื่อกีฬายักษ์ใหญ่แห่งแดนผู้ดี หลังอดีตดาวเตะ “ผีแดง” ใช้คำว่า “เล่นไม่ดี” กับ “หงส์แดง” ในเกมลีกนัดที่พวกเขาเปิดบ้านเชือด “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล 3-1 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา
    
ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ “สกายสปอร์ตส์” ช่วงหลังเกม คลอปป์ กล่าวว่า “ผมได้ยินถูกหรือเปล่าว่า มร. คีน บอกว่าเกมนี้เราเล่นไม่ดี เขาพูดแบบนั้นหรือเปล่า? ผมอยากได้ยินชัด ๆ เพราะไม่รู้ว่าตัวเองฟังถูกหรือเปล่า บางทีเขาอาจพูดถึงเกมอื่น เพราะเกมนี้เราเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และไม่มีอะไรที่บ่งชี้ว่าเราเล่นไม่ดีเลย เพราะเราครองเกมเหนือทีมที่กำลังโชว์ฟอร์มดีแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ เกมนี้ไม่มีเรื่องแย่เลยสำหรับเรา มันต้องข้ามกับคำว่าเล่นไม่ดีอย่างสิ้นเชิง” 
    
ด้าน คีน ตอบกลับนายใหญ่ “หงส์แดง” ว่า “ผมมองว่าพวกเขาทิ้งโอกาสทองไป 1 หรือ 2 ครั้ง ซึ่งพวกเขาน่าจะผิดหวังกับเรื่องนั้น คุณอาจเข้าใจผมผิด มันมีช่วงที่ไม่ดี แต่โดยรวมพวกคุณเล่นได้อย่างโดดเด่นมาก ผมมีแต่คำชื่นชมให้พวกคุณ ผมไม่แน่ใจว่าคุณได้ฟังผมพูดอย่างถูกต้องหรือเปล่า คุณต้องฟังทั้งหมด” ก่อนจะหันไปพูดกับพิธีกร หลังเสร็จสิ้นการสัมภาษณ์ คลอปป์ ว่า “เขาอ่อนไหวมากเลยนะ ลองนึกดูสิถ้าเขาแพ้จะเป็นอย่างไร”       

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 30