อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

"ผี"เงิบ"ปอร์โต"ปัดขาย"เตลเลส"ต่ำกว่าทุน

"ผีแดง" ส่อแววชวด "อเล็กซ์ เตลเลส" แบ๊กซ้ายบราซิเลียน หลัง "ปอร์โต" ลั่นยอมปล่อยฟรีดีกว่าขายต่ำกว่าทุน อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 20.00 น.

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจจะชวดได้ตัว อเล็กซ์ เตลเลส แบ๊กซ้ายจอมบุกของ เอฟซี ปอร์โต มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้เสียแล้ว หลัง "การ์เดียน" สื่อเมืองผู้ดีเผยว่า ยอดทีมของโปรตุเกส ไม่พอใจที่ถูก "ผีแดง" กดราคา และพร้อมจะเก็บ ดาวเตะวัย 27 ปี เอาไว้กับทีมต่อไปแม้จะสุ่มเสี่ยงต่อการเสียเจ้าตัวไปแบบฟรี ๆ ในช่วงซัมเมอร์หน้าก็ตาม

รายงานข่าวระบุว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอให้ ปอร์โต เพียง 12 ล้านปอนด์ (ประมาณ 504 ล้านบาท) เท่านั้น แม้ ปอร์โต จะตั้งค่าตัวของ เตลเลส ที่เหลือสัญญาถึงเดือนมิ.ย.ปีหน้า เอาไว้ที่ 18 ล้านปอนด์ (ประมาณ 756 ล้านบาท) เนื่องจากมองว่า ทีมมังกรน้ำเงิน กำลังร้อนเงิน และน่าจะยอมรับข้อเสนอของพวกเขาแน่นอน

ทว่าทุกอย่างไม่เป็นอย่างที่ แมนฯ ยูไนเต็ด คาดการณ์เอาไว้ เมื่อ ปอร์โต ไม่พอใจอย่างมาก และยืนกรานว่า จะเก็บ เตลเลส เอาไว้กับทีมจนหมดสัญญาแน่นอน หากไม่ได้ค่าตัว 18 ล้านปอนด์ตามที่พวกเขาต้องการ

สำหรับในกรณีที่ ปอร์โต เลือกเก็บ เตลเลส เอาไว้กับทีมต่อไปจริง แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ต้องเปลี่ยนแผน และรอไปเซ็นสัญญากับ แบ๊กซ้ายชาวบราซิเลียน ล่วงหน้าในเดือนม.ค.แทน ทว่าเงื่อนไขสำคัญก็คือพวกเขาจะต้องคว้าตั๋วไปลุย แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้ด้วยเช่นกัน.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18