อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

"เทียร์นีย์" ซวยโดนกักตัวหลังใกล้ชิดแข้งสกอตแลนด์ติดโควิด

คีแรน เทียร์นีย์ แบ๊ก “ปืนใหญ่” สุดซวยต้องโดนกักตัวเช่นเดียวกับ ไรอัน คริสตี กองหน้า เซลติก หลังสัมผัสใกล้ชิดกับ สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง เพื่อนร่วมทีมชาติสกอตแลนด์ที่มีผลตรวจโควิดเป็นบวก  พฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 00.55 น.

ทีมชาติสกอตแลนด์ เจอข่าวร้ายหลัง สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง มิดฟิลด์จากสโมสรเซาแธมป์ตัน มีผลการตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นบวก ส่งผลให้เจ้าตัว รวมถึง คีแรน เทียร์นีย์ แบ๊กซ้ายจากอาร์เซนอล และ ไรอัน คริสตี กองหน้าจากกลาสโกว์ เซลติก ซึ่งมีการสัมผัสใกล้ชิด ต้องเข้ารับการกักตัวตามมาตรการ และจะพลาดการลงช่วยทีมในเกม ยูโร 2020 เพลน์ออฟ รอบรองชนะเลิศกับ อิสราเอล ในวันพฤหัสบดีนี้

ทั้งนี้ อาร์มสตรองเป็นคนเดียวในทีมชาติสกอตแลนด์ชุดนี้ ที่มีผลตรวจเป็นบวก ทั้งที่ตอนเดินทางมาเข้าแคมป์ทีมชาติเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานั้น ผลตรวจของเจ้าตัวยังเป็นลบ โดยจากนี้เจ้าตัวต้องเข้ารับการกักตัวเป็นเวลา10 วัน ส่วน เทียร์นีย์ และ คริสตี ซึ่งเป็นกลุ่มเสี่ยงเนื่องจากสัมผัสใกล้ชิดนั้น ต้องกักตัว 14 วัน นับตั้งแต่วันที่ 6 ต.ค. เป็นต้นไป 

จากการต้องกักตัวดังกล่าว ส่งผลให้ทั้ง 3 คน จะต้องพลาดเกมกับอิสราเอล ในวันพฤหัสบดีนี้ รวมถึงเกม ยูฟ่าเนชั่นส์ ลีก 2 นัด ซึ่งสกอตแลนด์ จะเจอกับ สโลวาเกีย และ สาธารณรัฐเช็ก ในวันที่ 11 และ 14 ต.ค. นี้ตามลำดับอีกด้วย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 17