อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

แฟนผีลุ้นเห็นรูนีย์ขึ้นเวทีต่อยกับริโอ

แฟน "ผีแดง" นี่รอเลย! โปรโมเตอร์ดังวางแผนชวน "ริโอ-รูนีย์" ขึ้นเวทีต่อยมวยการกุศล พร้อมชวน "ฟาน ไดจ์ค" อยากต่อยกับใครก็ว่ามา พฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 11.09 น.

เอ็ดดี เฮิร์น โปรโมเตอร์ดังชาวอังกฤษ วางแผนจัดการแข่งขันชกมวยการกุศลระหว่าง 2 ตำนาน "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวย์น รูนีย์ วัย 34 ปี และ ริโอ เฟอร์ดินานด์ วัย 41 ปี ขึ้นเวทีแลกหมัดกันที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด สังเวียนเหย้าของ "เรด เดวิลส์" 

เฮิร์น พูดคุยกับ เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ปราการหลังลิเวอร์พูล ในรายการ No Passion No Point ทางพอดแคสต์ ชักชวนกองหลังจอมแกร่งขึ้นเวทีต่อยมวยกับนักเตะสักคนในพรีเมียร์ลีก ในพิกัด 90 กก. รุ่นครุยเซอร์เวต หรือไลต์ เฮฟวี่เวต หยอกว่าอาจต่อยกับ คาเนโล อัลวาเรซ ยอดมวยชาวเม็กซิกัน

"ผมไม่รู้ว่าคุณเคยได้ยินชื่อเขาหรือไม่? เขาไม่เลวนะ แต่ผมไม่คิดว่าคุณชนะเขาได้" เฮิร์น กล่าวในขณะที่ วีวีดี ตอบปฏิเสธบอกไม่เอาเด็ดขาด เพราะทั้งเก่ง ทั้งเร็ว เป็นนักสู้มาก จากนั้น เฮิร์น จึงพูดว่า "ผมอยากให้เป็น เวย์น รูนีย์ ต่อยกับ ริโอ เฟอร์ดินานด์ เพราะพวกเขาคิดว่าสามารถสู้ได้ บางทีหลังจบรายการ คุณกับผมมาคุยกันว่าจะชกกับใครสักคนดี"

สำหรับ ริโอ เคยวางแผนขึ้นเวทีชกมวยหลังจากแขวนสตั๊ด แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ต่อยเนื่องจากถูกปฏิเสธใบอนุญาต

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 15