อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

คาวานีไม่กลัวคำสาปเสื้อหมายเลข 7

"คาวานี" ยกเป็นความท้าทายไม่กลัวอาถรรพณ์เสื้อหมายเลข 7 ของ "แมนฯ ยูไนเต็ด" ที่หลายคนล้มเหลวก่อนหน้านี้ เสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 11.14 น.

เอดินสัน คาวานี กองหน้าจอมเก๋าทีมชาติอุรุกวัยของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดใจไม่กลัวการสวมใส่เสื้อหมายเลข 7 เพราะแม้เป็นเลขของคนที่เคยประสบความสำเร็จอย่าง จอร์จ เบสต์, เอริค คันโตนา, เดวิด เบคแคม และ คริสเตียโน โรนัลโด อย่างไรก็ตาม 5 คนหลังจากนั้น ไมเคิล โอเวน, อันโตนิโอ วาเลนเซีย, อังเคล ดิ มาเรีย, เมมฟิส เดปาย และ อเล็กซิส ซานเชซ ทำรวมกันในลีกแค่ 14 ประตูจาก 11 ปี

"มันเป็นความรับผิดชอบและท้าทายซึ่งผมยอมรับ ผมจะทำงานหนักเพื่อโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุด มันเป็นหมายเลขที่ดี อย่างไรก็ตามเลขมันเป็นเรื่องนอกสนามมากกว่า เมื่ออยู่ในสนามตัวเลขไม่ได้มีอิทธิพลอะไร เมื่อคุณได้มีโอกาสสวมเสื้อหมายเลข 7 ที่แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งมีผู้เล่นที่เป็นตำนานของประเทศพวกเขาสวมใส่ มันคือความรับผิดชอบที่ดีจริงๆ ผมชอบความท้าทาย และหวังว่าจะทำได้แบบเดียวกับนักเตะที่ยอดเยี่ยมเหล่านั้น"

คาวานี ยอมรับด้วยว่าได้ปรึกษากับ อันเดร์ เอร์เรรา อดีตนักเตะ "เรด เดวิลส์" ก่อนตกลงย้ายไปโอลด์ แทรฟฟอร์ด รับค่าจ้าง 2 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ (ราว 8 ล้านบาท)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 30