อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

"ช้างศึก"เสียฟอร์มเล็กๆ แพ้"นครปฐม"ทีมไทยลีก2

“ช้างศึก” เสียฟอร์ม ลับแข้งแพ้ “นครปฐม” 0-1 โดนยิงท้ายเกม ท่ามกลางฝนกระหน่ำ เสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 18.52 น.


การแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่อง “ช้างศึก” ทีมชาติไทย บุกเยือน “เสือป่าราชา” นครปฐม ยูไนเต็ด ทีมในไทยลีก 2 ที่ สนามโรงเรียนกีฬานครนครปฐม เมื่อ 10 ต.ค. เกมนี้เล่น 3 ช่วง ช่วงละ 30 นาที ก่อนเตะมีฝนตกลงมา และโปรยปรายทั้งเกม ทำให้สภาพสนามค่อนข้างเฉอะแฉะ นัดนี้นับเป็นการลงสนามครั้งแรกในรอบเกือบ 9 เดือน ของทีมชาติไทย

อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าโค้ชทีมชาติไทย จัดนักเตะชุดแรก โกล สรานนท์ อนุอินทร์, แนวรับมี ศฤงคาร พรหมสุภะ, ชินภัทร์ ลีเอาะ เซ็นเตอร์, แบ๊กซ้าย-ขวา เควิน ดีรมรัมย์-นิติพงษ์ เสลานนท์, กองกลาง พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล(กัปตัน), พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, แนวรุก เอกนิษฐ์ ปัญญา, สรวิทย์ พานทอง, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, กองหน้า อาทิตย์ บุตรจินดา ส่วน นครปฐม คุมโดย ธงชัย สุขโกกี มี ปรัชญ์ สมัคราษฎร์ คุมแนวรับ, เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ ลากเลื้อย และ แฟร์ไรรา ดอส ซานโตส ดาวยิงบราซิลเกมช่วงแรก มีจังหวะหวาดเสียวที่สุด ที่ เจริญศักดิ์ ไปฉกบอลได้ก่อน นพพล ละครพล โกลนครปฐม ที่ออกมาสกัดนอกเขต แต่ยิงไกลไม่ตรงกรอบ ก่อนเสมอ 0-0 

จากนั้นช่วง2 นิชิโนะ เปลี่ยนเกือบยกชุด ซึ่ง เสือป่าราชา มีโอกาสจากการยิงจ่อๆ ของ ดอส ซานโตส แต่ ปฏิวัติ คำไหม ที่เปลี่ยนลงมา เซฟเหลือเชื่อ ต่อด้วย ณัฐพล วรสุทธิ์ ของนครปฐม ยิงถากเสา จบช่วงนี้ยังยิงไม่ได้

 เข้าช่วงสุดท้าย นาทีที่ 75 ภานุพงษ์ พลซา ของทีมชาติไทย โหม่งตามน้ำ ซุกก้นตาข่าย แต่ไลน์แมนยกธง แม้ว่าจะดูเหมือน ภานุพงษ์ จะไม่อยู่ในไลน์ก็ตาม ถึงนาทีที่ 83 เสือป่า ได้ประตู จากการหลุดไปยิงของ เลสลี อับลอร์ ก่อนหมดเวลา นครปฐม ชนะ 1-0

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 23