อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

"บิ๊กโซล"จวก"ฟานไดค์" เริ่มติดแอ๊ค

"โซล แคมป์เบลล์" วิจารณ์ยับ "เฟอร์จิล ฟาน ไดค์" กองหลัง "หงส์แดง" เริ่มเล่นแบบติดประมาท โดยเฉพาะในเกมโดน "วิลลา" ยำใหญ่ อาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 เวลา 23.04 น.

โซล แคมป์เบลล์ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ออกปากวิจารณ์ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ยอดเซ็นเตอร์ฮาล์ฟของ ลิเวอร์พูล แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เริ่มเล่นแบบติดประมาทให้เห็นบ่อยครั้งในช่วงหลัง โดยเฉพาะในเกมที่ "หงส์แดง" โดน แอสตัน วิลลา ถล่มยับ 7-2 ในการลงสนามนัดล่าสุด

ฟาน ไดค์ ได้รับการยกย่องอย่างมาก หลังเป็นกำลังสำคัญในการพา "หงส์แดง" หวนกลับมาคว้าแชมป์ลีกได้เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี เมื่อฤดูกาลที่แล้ว กระนั้น "บิ๊กโซล" มองว่า ฝีเท้าที่เหนือชั้นของ "วีวีดี" อาจจะทำให้เจ้าตัวเล่นไม่ละเอียดเหมือนที่เคย

"ผมรู้ว่า ฟาน ไดค์ มีปัญหาในเกมกับวิลลา แต่ที่เขาดูโดดเด่นในทุกวันนี้เป็นเพราะมาตรฐานฝีเท้าของเขาเหนือกว่าทุกคน ซึ่งมันก็ทำให้ผมอดสงสัยไม่ได้ว่า เรื่องนี้มันกำลังขัดขวางการพัฒนาฝีเท้าของเขาด้วยหรือเปล่า"

"ถ้าคุณไม่ได้รู้สึกกังวลว่าจะมีกองหน้าคนไหนสร้างปัญหาให้คุณได้ บางครั้งคุณก็จะการ์ดตก มันเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ โดยรวมแล้วเรื่องนี้อาจจะกำลังเป็นปัญหาที่ลิเวอร์พูล ผมแน่ใจว่า เจอร์เกน คลอปป์ เองก็คงรู้ และจะพาพวกเขากลับมาได้แน่นอน" แคมป์เบลล์ กล่าว.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 24