อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

'ตอตติ'ตำนานแข้งโรมา สุดเศร้า'โควิด'คร่าชีวิตคุณพ่อ

"ฟรานเชสโก ตอตติ" ตำนานแข้ง โรมา สุดเศร้า หลังต้องเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับจากการติดเชื้อ "โควิด-19" อังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 01.02 น.

ฟรานเชสโก ตอตติ อดีตดาวยิงทีมชาติอิตาลี และโรมา ยอดทีมแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี สุดเศร้า หลังต้องเสีย เอ็นโซ ตอตติ บิดาสุดที่รัก ไปอย่างไม่มีวันกลับจากการติดเชื้อ "โควิด-19"

"คอร์ริเอเค เดลโล สปอร์ต" สื่อดังของอิตาลี เผยว่า เอ็นโซ วัย 76 ปี ซึ่งถือเป็นกลุ่มเสี่ยงที่จะมีอาการรุนแรงกว่าคนทั่วไปหากติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่เนื่องจากป่วยเป็นโรคหัวใจอยู่ก่อนแล้วนั้น เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ลาซซาโร สปัลลันซานี ในกรุงโรม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ด้าน โรมา ก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจต่อความสูญเสียของ ตอตติ ผ่านทางบัญชีทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสรเช่นกัน โดยระบุว่า "ลาก่อนเอ็นโซ เราขอส่งอ้อมกอดของเราไปยัง ฟิออเรลลา (คุณแม่ของตอตติ), ฟรานเชสโก และริคคาร์โด (พี่ชายของตอตติ) และครอบครัวตอตติทุกคน"

ทั้งนี้ เอ็นโซ นับเป็นคนคุ้นเคยของทุกคนที่สโมสรโรมาเนื่องจากมักจะเดินทางตามไปเชียร์ ตอตติ ทุกครั้งที่ต้องออกไปเล่นนัดเยือนตลอดช่วง 25 ปีที่บุตรชายค้าแข้งอยู่ใน สตาดิโอ โอลิมปิโก อีกทั้ง ยังมักจะเดินทางไปยังสนามซ้อมของ "หมาป่ากรุงโรม" เพื่อนำพิซซ่าไปให้นักเตะจัลโลรอสซีรับประทานอีกด้วย.

ภาพจากอินสตาแกรม @FrancescoTotti

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 50