อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

อาร์เตตาบ่นเป่าไม่เช็ควีเออาร์

"อาร์เตตา" บ่นเชิ้ตดำเช็ควีเออาร์จุดโทษยังไงแค่ 2 วินาที ชมเด็กทำดีแล้วไม่น่าแพ้ "แมนฯ ซิตี" อาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 12.41 น.

มิเกล อาร์เตตา ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล รู้สึกไม่พอใจผู้ตัดสินในเหตุการณ์ท้ายครึ่งแรกที่ ไคล์ วอล์คเกอร์ ยกเท้าสูงใส่ กาเบรียล ที่พยายามโหม่งบอล แต่กลับไม่มีการเช็คภาพช้าว่าสมควรเป็นจุดโทษหรือไม่ ก่อนที่ อาร์เซนอล บุกโดน แมนฯ ซิตี เปิดบ้านเฉือนชนะ 1-0

"มันต้องมีการตรวจสอบ พวกเขาบอกว่าตรวจแล้ว ผมบอกว่า "คุณเช็คได้ยังไงในเวลา 2 วินาที? มันต้องมีอะไรบางอย่าง" อาร์เตตา กล่าวอย่างหัวเสียแต่ชมลูกทีมว่าเล่นได้ดี สมควรได้แต้มกลับไป ไม่อาจขออะไรได้มากกว่านี้่อีก แต่เกมแบบนี้เมื่อมีโอกาสสำคัญก็ต้องยิงประตูให้ได้ นอกจากนี้ก็ปกป้อง วิลเลียน ในบทบาทกองหน้าตัวกลางว่าทำได้ดีแล้ว แต่ก็ต้องเรียนรู้กับตำแหน่งนี้ต่อไปและต่อไปก็อาจใช้แผนนี้อีก

ด้าน เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือแมนฯ ซิตี ชื่นชมฟอร์มเอแดร์สันที่ช่วยเซฟไว้ได้หลายครั้ง ทีมยังห่างจากฟอร์มที่ดีที่สุดอีกเล็กน้อย ขณะเดียวกันเป๊ปก็ปกป้อง เซร์คิโอ อเกวโร ที่ไปโอบไหล่ เชน แมสซีย์-เอลลิส ผู้กำกับเส้นจนโดนวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมว่า "เซร์คิโอ เป็นคนน่ารักที่สุดที่ผมเคยพบมาเลย ไปดูปัญหาอื่น ไม่ใช่เรื่องนี้ดีกว่า"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13