อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

ไปเองไม่ต้องไล่! 'กามา'ลากุนซือ'กิเลนผยอง'แล้ว

"อเล็กซานเดร กามา" ลาออกจากเก้าอี้กุนซือเมืองทองแล้ว แม้เหลือเพียงเดือนเศษจะครบวาระ บอร์ดให้ "โค้ชอุทัย, ณัฐพร, เจษฎา" ดูแลไปก่อน เร่งหาคนใหม่ก่อนเจอ บุรีรัมย์ อาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 13.22 น.


อเล็กซานเดร กามา กุนซือชาวบราซิล ได้ลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าโค้ช "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทันที แม้สัญญาจะหมดช่วงสิ้นเดือน พ.ย.63 ก็ตาม โดยเรื่้องดังกล่าว นายกานต์ จันรัตน์ ผู้จัดการทีม เอสซีจี เมืองทอง เปิดเผยหลังจากเกมไทยลีก ที่ เมืองทอง เปิดบ้านแพ้ "ช้างขาวจ้าวเกาะ" ตราด เอฟซี 0-1 เมื่อวันที่ 17 ต.ค.63 ว่า ต้องคุยกับ กามา อีกครั้ง ว่าจะเอาอย่างไรต่อไป  บอร์ดสโมสรพยายามหาทางคุย ต้องดูว่า เกมแพ้ ตราด จะเป็นเกมสุดท้ายหรือไม่ ซึ่งต้องรอการตัดสินใจของบอร์ดสโมสรด้วย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ต.ค.63 รายงานข่าวยืนยันว่า อเล็กซานเดร กามา ได้ยุติหน้าที่การคุมทีม เอสซีจี เมืองทอง แน่นอนแล้ว โดยการดวลกับ ตราด คือนัดสุดท้าย ซึ่งตอนนี้ บอร์ดบริหาร จะให้สตาฟฟ์โค้ชไทย ที่มีอยู่ คุมทีมไปก่อน ทั้ง อุทัย บุญเหมาะ, ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์, เจษฎา จิตสวัสดิ์ คาดว่าจะหาโค้ชใหม่อย่างเป็นทางการได้ภายในสิ้นเดือนนี้ ก่อนเกมใหญ่ บุก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันที่ 31 ต.ค.63

ส่วนอนาคตของ อเล็กซานเดร กามา มีกระแสข่าวที่ไม่ยืนยันทางโลกโซเชียล ว่า อาจจะไปคุม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด หรือแม้แต่การไปคุม บุรีรัมย์ ก็มีพูดถึงเช่นกัน.

(ภาพจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด)คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 22