อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

คลอปป์ยันมาเนไม่ได้เป็นอะไรมาก

แฟน "หงส์" สบายใจได้ "คลอปป์" คอนเฟิร์ม "มาเน" ไม่ได้เจ็บอะไรมาก แฮปปี้ได้ 3 แต้มแม้น่าเล่นดีกว่านี้ พฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 09.30 น.

เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือคนเก่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าซาดิโอ มาเน กองหน้าชาวเซเนกัลมีอาการบาดเจ็บ แต่เพียงแค่เล็กน้อยสามารถลงเล่นทั้งที่เจ็บนิดหน่อยได้ หลังปรากฏภาพที่มาเนใช้น้ำแข็งประคบขาหลังลงเล่นไป 60 นาทีก่อนโดนเปลี่ยนตัวออกมาในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม D ที่บุกชนะ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม 1-0

"ซาดิโอ เจ็บบริเวณกล้ามเนื้อ เขายังคงปวด แต่มันไม่ใช้ปัญหา เวลาไม่ได้เล่น เขาเพียงเอาน้ำแข็งประคบไว้" คลอปป์ กล่าวพร้อมเผยถึง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เล่นแค่ 45 นาทีและส่ง เคอร์ติส โจนส์ ลงมาแทนเพราะเป็นเหตุผลด้านแทคติกที่เฮนโดที่ยังไม่สมบูรณ์นัก ยอมรับด้วยว่าทีมน่าเล่นดีกว่านี้ แต่การได้ 3 แต้มก็พอใจแล้ว

"ผมคิดว่าทั้งสองทีมน่าเล่นดีกว่านี้ แต่เราก็ดีพอที่ชนะ สนามมันค่อนข้างเละเป็นโคลน 3 วันก่อนมันต่างไปจากนี้ เมื่อวานนี้ก็อีกอย่าง น่าละอายที่เราคว้าโอกาสไม่ได้ พวกเขามีจังหวะยิงชนเสา แต่รวมๆ ผมมีความสุขกับเกม มันไม่ใช่ฟุตบอลที่สุดยอดแต่เราได้ 3 แต้ม"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 31