อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

บีเอลซาชูแบมฟอร์ดทำแฮตทริก

"บีเอลซา" สรรเสริญ "แบมฟอร์ด" เก่งมากกดแฮตทริกขยี้ "วิลลา" 3 ตุง "สมิธ" บ่นลูกทีมครึ่งหลังน่าผิดหวัง เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10.06 น.

มาร์เซโล บีเอลซา กุนซือของ "ยูงทอง" ลีดส์ ยูไนเต็ด ยกย่อง แพทริค แบมฟอร์ด กองหน้าวัย 27 ปี ที่โชว์ฟอร์มสุดยอดเหมาทำแฮตทริกให้ลีดส์บุกไปยัดเยียดความปราชัยให้กับ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา เป็นทีมแรกในฤดูกาลนี้ ด้วยสกอร์ 3-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ลีดส์ มีเพิ่มเป็น 10 แต้มจาก 6 นัด รั้งอันดับ 3 ในขณะที่วิลลา 12 แต้มเท่าเดิมจาก 5 นัดอยู่ที่ 2 เป็นรอง เอฟเวอร์ตัน ที่เตะเท่ากันมี 13 แต้ม โดย แบมฟอร์ด ยังเป็นนักเตะคนที่ 2 ของลีดส์ ที่ยิงประตูนอกบ้านได้ 3 นัดนับแต่ออกสตาร์ต ต่อจาก กอร์ดอน ฮอดจ์สัน ในฤดูกาล 1937-38"เราไม่ได้ทำอะไรกับเขา เขาต่างไปจากเดิม เขาทำเหมือนเดิมแต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนโอกาสเป็นประตู ทุกอย่างที่แบมฟอร์ดได้เพราะว่าเขาสมควร ในมุมมองผมเขาเป็นนักเตะที่เก่งมาก สร้างอันตราย หากเขายังคงพัฒนาตัวเองต่อไปเขาจะได้รับคำชื่นชมมากกว่านี้อีก"

ด้าน ดีน สมิธ กุนซือวิลลา ที่สร้างประวัติศาสตร์สโมสรเอาชนะ 5 เกมรวดนับแต่เปิดฤดูกาลไม่สำเร็จ กล่าวว่า "ผมบอกลูกทีมว่ามีแค่ 40 นาทีสุดท้ายเท่านั้นในฤดูกาลนี้ที่ผมผิดหวัง ก่อนพักครึ่งเกมมันคูคี่ต่างฝ่ายต่างมีโอกาส แต่คุณก็ต้องให้เครดิตกับลีดส์ พวกเขายอดเยี่ยมมากกับการจ่ายบอลจังหวะเดียวและชนะเราง่ายดายในครึ่งหลัง"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18