อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

'ร็อดเจอร์ส' ชูมือเห็นด้วย 'อาร์เตตา' ตัดชื่อ 'โอซิล' 

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ "จิ้งจอกสยาม" ชูมือเห็นด้วยกรณี มิเกล อาร์เตตา กุนซือ "ปืนใหญ่" ไม่ใส่ชื่อ เมซุต โอซิล เล่นเกมลีกซีซั่นนี้ ชี้เป็นตัวเองคงทำเหมือนกัน เหตุต้องเน้นใช้นักเตะที่พร้อมช่วยทีมเล่นเกมรับด้วย    อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18.30 น.

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาให้การสนับสนุน มิเกล อาร์เตตา กุนซือ อาร์เซนอล คู่แข่งในเกมลีกคืนวันอาทิตย์ที่ 25 ต.ค. นี้ โดยระบุว่ากุนซือชาวสเปน ทำถูกต้องแล้วที่ไม่ใสชื่อนักเตะที่ไม่พร้อมจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อช่วยทีมลงเล่นในเกมลีก จากกรณีที่ "ปืนใหญ่" ไม่ใส่ขื่อ เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์ตัวเก๋าลงทำศึกลีกสูงสุดแดนผู้ดีฤดูกาลนี้  
 

กุนซือ “จิ้งจอกสยาม” กล่าวว่า “เป็นผมก็คงทำเหมือน อาร์เตตา นั่นแหละ โอซิล เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ แต่ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับโครงสร้างของทีมของคุณ เราต้องการให้นักเตะทุกคนมีส่วนร่วมกับเกมรับของทีมด้วย ไม่ใช่รอเล่นเกมรุกอย่างเดียว ทุกคนในทีมต้องมีแนวคิดไปในทางเดียวกัน พวกเขาต้องทำหน้าที่ของตัวเอง ขณะเดียวกันก็ต้องเล่นร่วมกันเป็นทีม มีหลายทีมที่ให้อิสระนักเตะในการเล่นเยอะ แต่ทีมเหล่านั้นก็จะมีปัญหาในเรื่องโครงสร้าง”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    32%
  • ไม่เห็นด้วย
    68%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 34