อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

บิ๊กแม็คชี้"บรูโน"เริ่มไม่แฮปปี้กับ"ผีแดง"

"สตีฟ แม็คคลาเรน" อดีตผู้ช่วยกุนซือ "ผีแดง" ชี้ "บรูโน แฟร์นันด์ส" เริ่มจะไม่แฮปปี้กับชีวิตค้าแข้งในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังมักโดนจับถ่างไปเล่นทางฝั่งขวาในช่วงหลัง จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20.20 น.สตีฟ แม็คคลาเรน อดีตผู้ช่วยผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกปากเตือน โอเล กุนนาร์ โซลชา กุนซือ "ผีแดง" ควรดูแล บรูโน แฟร์นันด์ส จอมทัพชาวโปรตุกีส ให้ดีกว่านี้ หลังเจ้าตัวเริ่มแสดงอาการไม่แฮปปี้ออกมาให้เห็นทางภาษากาย

แฟร์นันด์ส ทำผลงานให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้อย่างยอดเยี่ยมมาตลอด นับตั้งแต่ย้ายมาจาก สปอร์ติง ลิสบอน เมื่อเดือน ม.ค. แต่ผลงานเริ่มดร็อปลงในช่วงต้นฤดูกาลนี้ และแสดงให้เห็อย่างชัดเจนว่า ไม่สบอารมณ์เท่าไรนักกับการถูก โซลชา จับถ่างออกไปเล่นทางฝั่งขวาระหว่างเกมเสมอ เชลซี 0-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

"ผมจับตามอง บรูโน แฟร์นันด์ส และเขาดูผิดหวัง เขาผิดหวังเพราะถูกจับโยกจากตรงกลางไปเล่นทางฝั่งขวา ผมเห็นเรื่องนี้ตั้งแต่เกมกับนิวคาสเซิล เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อเขาต้องถ่างไปเล่นทางกว้าง และผมก็ได้เห็นอีกครั้งในตอนนี้"

"ภาษากายของเขาไม่ดีเอาเสียเลย เขาไม่ได้มีส่วนร่วมกับเกม เขาจำเป็นต้องเข้าไปอยู่ในเกม และเมื่อถูกจับไปเล่นทางขวา เขาก็ไม่ยอมขยับจากตรงนั้นเลย"

"เขาต้องขยับออกมาบ้าง เขาต้องฮึดขึ้นมา และกลับเข้ามาอยู่ในเกม กลับเข้ามาบงการเกม แต่ตอนนี้เขากลับยืนเฉย ๆ อยู่ทางขวา และทำให้ทุกอย่างมันง่ายดายมากสำหรับ เบน ชิลเวลล์ (แบ๊กซ้ายของเชลซี)" บิ๊กแม็ค ทิ้งท้าย.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    15%
  • ไม่เห็นด้วย
    85%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 66